Henry Cavill sẽ tiếp tục hoá thân thành Superman trên màn ảnh

Cuối cùng, sau thời gian dài úp mở, Henry Cavill đã đi đến thoả thuận với Warner Bros., tiếp tục đảm nhận vai Superman.

Vừa qua, Comicbook cho biết nam tài tử Henry Cavill đã đạt thoả thuận hợp đồng với Warner Bros. về việc sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai diễn Superman của nhà DC. Tính đến hiện tại, hãng này vẫn chưa có kế hoạch cho phần phim mới về nhân vật Superman, song anh chàng hoàng toàn có thể xuất hiện trong các bộ phim của DCEU với tư cách cameo.

Henry Cavill sẽ tiếp tục hoá thân thành Superman trên màn ảnh

Nam diễn viên lần đầu vào vai Superman trong Man of Steel (2013). Đến năm 2016, anh trở lại với Batman v Superman: Dawn of Justice (2016). Cả hai bộ phim đều do Snyder làm đạo diễn nhưng bởi hình ảnh Superman đã được xây dựng có phần đen tối hơn, nên hai bộ phim đều nhận về phản ứng trái chiều từ khán giả.

Henry Cavill sẽ tiếp tục hoá thân thành Superman trên màn ảnh 2

Năm 2017, Cavill xuất hiện trong Justice League, bộ phim cũng do Zack Snyder cầm trịch. Tuy nhiên, khi mọi thứ gần hoàn thành thì vị đạo diễn này lại xin rút khỏi khâu sản xuất vì biến cố gia đình. Điều này buộc hãng phim phải tìm cái tên thay thế để hoàn thành những việc còn dở dang. Khi ra rạp, Justice League nhận nhiều đánh giá không tốt từ phía chuyên môn và doanh thu cũng không đạt mức ổn như mong đợi. Điều này khiến người ta lo lắng cho các nhân vật nói chung và cả hướng phát triển về sau của thương hiệu này.

Henry Cavill sẽ tiếp tục hoá thân thành Superman trên màn ảnh 3

Đương nhiên, cả nhân vật Superman cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ. Khán giả tỏ ra lo ngại cho cả nhân vật và nam diễn viên Henry Cavill, nhưng giờ những ai yêu quý anh đều đã có thể yên tâm.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang