Tây Du Ký: Nhan sắc nóng bỏng của dàn "yêu nữ nhền nhện" trong bộ phim Đại chiến động bàn tơ

Được lấy cảm hứng từ Tây du ký 1986, Tôn Ngộ Không: Đại chiến động bàn tơ là bộ phim điện ảnh mới nhất do Vương Tinh sản xuất với màn quy tụ nhiều ngôi sao nữ xinh đẹp, nóng bỏng.

Ngay khi vừa ra mắt vào ngày 22.05 vừa qua, bộ phim Tây du ký: Tôn Ngộ Không đại chiến động bàn tơ đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Với sức hút của bộ truyện gốc, bộ phim đã được các fan hâm mộ đón nhận nhiệt tình mặc dù tác phẩm này không thực hiện quá trình quảng bá mà chỉ được đưa lên các trang mạng online.

Tây Du Ký: Nhan sắc nóng bỏng của dàn yêu nữ nhền nhện trong bộ phim Đại chiến động bàn tơ

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như La Gia Anh (Đường Tăng), Trần Hạo Dân (Tôn Ngộ Không), Lâm Tử Thông (Trư Bát Giới)...

Mặc dù nội dung được khai thác khá giống với các phiên bản đã chiếu trước đó, tác phẩm mới ra mắt lại gây chú ý với chi tiết Tôn Ngộ Không lại không thể hiện được nhiều sức mạnh, thậm chí còn bị yên nhần nhện ăn thịt. Lúc này, vai trò của Tôn Ngộ KhôngĐường Tăng cùng các đồ đệ khác được hoán đổi. Tam Tạng với sức mạnh vô địch đã giải quyết các yêu quái, và thậm chí Trư Bát Giới cũng có nhiều phép thuật hơn cả vị huynh cả của mình.

Tây Du Ký: Nhan sắc nóng bỏng của dàn yêu nữ nhền nhện trong bộ phim Đại chiến động bàn tơ 2

Bên cạnh nội dung hấp dẫn được lấy cảm hứng từ truyện tranh và bản phim Tây Du Ký 1986, Tây du ký: Tôn Ngộ Không đại chiến động bàn tơ  của Vương Tinh còn thu hút người hâm mộ bởi dàn yêu nữ nhền nhện với nhan sắc và dáng vóc vô cùng xinh đẹp, hấp dẫn và bóng bỏng. 

Tây Du Ký: Nhan sắc nóng bỏng của dàn yêu nữ nhền nhện trong bộ phim Đại chiến động bàn tơ 3

Tây Du Ký: Nhan sắc nóng bỏng của dàn yêu nữ nhền nhện trong bộ phim Đại chiến động bàn tơ 4

Tây Du Ký: Nhan sắc nóng bỏng của dàn yêu nữ nhền nhện trong bộ phim Đại chiến động bàn tơ 5

Tây Du Ký: Nhan sắc nóng bỏng của dàn yêu nữ nhền nhện trong bộ phim Đại chiến động bàn tơ 6

Một trong số đó gây chú nhất chính là nữ diễn viên tên Vân Thiên Thiên. Trong phim, cô đảm nhận vai Nhện tinh tên là Tiểu Thất có nhan sắc mê hoặc lòng người nhưng một lòng hướng Phật.

Tây Du Ký: Nhan sắc nóng bỏng của dàn yêu nữ nhền nhện trong bộ phim Đại chiến động bàn tơ 7

Tây Du Ký: Nhan sắc nóng bỏng của dàn yêu nữ nhền nhện trong bộ phim Đại chiến động bàn tơ 8

Bên cạnh Vân Thiên Thiên, Văn Khải Linh cũng là một trong những yêu nữ nhền nhện gây được nhiều sự chú ý trong bộ phim với vẻ đẹp quyến rũ khó ai có thể cưỡng lại được.

Tây Du Ký: Nhan sắc nóng bỏng của dàn yêu nữ nhền nhện trong bộ phim Đại chiến động bàn tơ 9

Tây Du Ký: Nhan sắc nóng bỏng của dàn yêu nữ nhền nhện trong bộ phim Đại chiến động bàn tơ 10

Tây du ký: Tôn Ngộ Không đại chiến động bàn tơ còn gây chú ý bởi sự góp mặt của mỹ nữ Chân Kì - nữ diễn viên thủ vai Ngọc Nhi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang