Phim kinh dị The Wretched tạo nên dấu ấn phòng vé sau dịch

Vừa ra mắt hồi đầu tháng, một bộ phim kinh dị đã chạm đến cột mốc kỉ lục mà trong vòng 23 năm qua, chỉ có những cái tên đình đám của làng điện ảnh thế giới mới chạm đến được.

Kể từ khi phát hành vào ngày 01/05, bộ phim The Wretched đã đứng đầu các bảng xếp hạng phòng vé trong năm tuần liên tiếp, điều mà chỉ có Titanic (1997), Avatar (2009), The Sixth Sense (1999) và Black Panther (2018) mới làm được xuyên suốt hơn hai thập kỉ đã qua.

Phim kinh dị The Wretched tạo nên dấu ấn phòng vé sau dịch

Mang màu sắc cổ điển từ những bộ phim kinh dị thập niên 70 - 80, bộ phim kể về một cậu bé tuổi teen tên Ben đang phải đấu tranh tâm lý với cuộc ly hôn của cha mẹ khi cậu buộc phải chuyển đến ở với cha mình. Nhân vật này sớm nhận ra mình bị vướng vào một cuộc chiến siêu nhiên chống lại phù thủy nghìn năm tuổi đã cư trú ở nhà hàng xóm bên cạnh.

Phim kinh dị The Wretched tạo nên dấu ấn phòng vé sau dịch 2

Đánh giá tổng thể trên chuyên trang Rotten Tomatoes đạt đến 74% từ giới chuyên môn (chưa công bố số điểm của khán giả), bộ phim đã làm rạng danh thương hiệu IFC. The Wretched là một trong những phim điện ảnh lớn nhất của IFC trong năm năm qua với tổng doanh thu cao gấp 12 lần so với thành tựu của How To Build A Girl.

IFC là hãng chuyên về dòng phim nghệ thuật, vì vậy các bộ phim chiếu rạp tương đối hạn chế. Mặc dù vậy, sau khi được phát hành tại 59 rạp với số lượng lớn trong số đó là phim truyền hình, bộ phim đã thu về khoảng 841.760 đô la sau tổng doanh thu cuối tuần này.

Phim kinh dị The Wretched tạo nên dấu ấn phòng vé sau dịch 3

Nếu The Wretched đứng đầu bảng xếp hạng vào cuối tuần tới, thì đây sẽ là bộ phim thứ 16 kể từ thập niên 1980 đứng đầu phòng vé trong sáu tuần liên tiếp, sau Avatar (2009), The Fugitive (1993) và Rocky IV (1985). Nếu nó đứng đầu trong hai ngày cuối tuần sau đó, nó sẽ gia nhập hàng ngũ của Fatal Attraction (1987) và Back to the Future (1985).

Bộ phim hiện đã phát hành trên Amazon Prime, YouTube và Google Play.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang