[HOT] Người sói Remus Lupin của Harry Potter chính thức góp mặt trong Avatar 2

Thông tin nam diễn viên thủ vai người sói Remus Lupin của loạt phim Harry Potter sẽ chính thức góp mặt trong bom tấn Avatar 2 đang khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

David Thewlis là nam diễn viên từng thủ vai Người sói trong Harry Potter - tựa phim kinh điển từng gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra viễn cảnh sẽ trông thế nào nếu Người sói hóa xanh? Được biết ngoài Harry Potter, David Thewlis còn nhiều lần góp mặt trong các tựa phim nổi tiếng như The Boy in the Striped PyjamaWar Horse và Wonder Woman... 

 HOT Người sói Remus Lupin của Harry Potter chính thức góp mặt trong Avatar 2

Sau một thời gian dài để khán giả chờ đợi, thông tin nam diễn viên thủ vai nhân vật người sói Remus Lupin của loạt phim Harry Potter nổi tiếng sẽ chính thức góp mặt trong bom tấn Avatar 2 vừa được chính nam tài tử xác nhận đã thu hút sự chú ý cực lớn từ giới truyền thông.  

Cụ thể vừa qua, David Thewlis đã thông báo với tạp chí điện ảnh Total Film rằng sẽ tham gia vào hàng ngũ dân tộc Na’vi trong Avatar 2 và ông rất nóng lòng muốn trông thấy hình tượng của mình sẽ ra sao trong phần tiếp theo của bộ phim bom tấn năm 2009. “Tôi chẳng biết những cảnh quay có tôi sẽ như thế nào vì có khoảng 16 người khác trong phòng cùng các máy quay khác nhau quay lại để Jim (James Cameron) tham khảo sau” -  nam diễn viên chia sẻ.

 HOT Người sói Remus Lupin của Harry Potter chính thức góp mặt trong Avatar 2 2

Khi được hỏi về vai diễn mình sắp đảm nhiệm trong bom tấn lớn sẽ công chiếu sắp tới, David Thewlis không giấu khỏi sự háo hức: “Tôi là một người Na’vi, cái giống người xanh xanh trong phim ấy - nhưng tôi cũng chẳng hiểu gì lắm khi tôi gặp Jim. Tôi khá bất ngờ khi được đề nghị vai diễn này. Tôi như bị mê hoặc bởi hình tượng sắp tới của mình, vì họ làm nó trông hơi hơi giống tôi. Thật tuyệt vời!”. 

Hiện tại, thông tin đã được xác thực này khiến khán giả cực kỳ phấn khích trong khi một số bày tỏ sự ngạc nhiên vô cùng khi Thewlis được gia nhập vào đội ngũ diễn viên của bộ phim. Trong đó, tờ Wonder Woman đánh giá rằng mặc dù đã nhiều lần góp mặt trong các bộ phim nổi tiếng nhưng những kinh nghiệm đóng phim từ trước tới nay của nam diễn viên có lẽ vẫn không đủ cho việc tham gia một bộ phim mang nặng tính kĩ xảo như Avatar 2.

 HOT Người sói Remus Lupin của Harry Potter chính thức góp mặt trong Avatar 2 3

Tạm gác qua những tranh cãi lùm xùm, như vậy là tính đến thời điểm hiện tại, Avatar 2 đã vừa mới kết nạp thêm ngôi sao của loạt phim Harry Potter - David Thewlis vào dàn diễn viên của phim. Bên cạnh David Thewlis, phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Sam Worthington, Zoe Saldana, Kate Winslet Giovanni Ribisi.

Avatar 2 dự kiến công chiếu vào ngày 17.12.2021 ở Mỹ, Anh và hứa hẹn sẽ là bom tấn lớn tiếp nối thành công vang dội của phần phim đầu tiên. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang