Mọi điều bạn cần biết về sự ra mắt Valorant bản chính thức

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc phát hành chính thức của tựa bao gồm nội dung mới của trò chơi, Ignition.

Bản Closed Beta của Valorant sắp kết thúc, chính thức đi vào việc phát hành bản chính thức. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc phát hành chính thức của tựa bao gồm nội dung mới của trò chơi, Ignition.

Mọi điều bạn cần biết về sự ra mắt Valorant bản chính thức

Valorant trên nền tảng nào?

Bạn có thể tải xuống trò chơi tại Valorant .

Phiên bản khởi đầu của trò chơi sẽ chỉ có sẵn trên PC - các hệ console và thiết bị di động khác sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa. Dựa trên một vài rò rỉ, phiên bản PS4, iOS và Android của trò chơi đang hoạt động.

 

Những bổ sung mới trong bản chính thức của Valorant là gì? 

Nội dung mới của Valorant có tên Ignition, sẽ bao gồm một anh hùng mới, chế độ mới và bản đồ mới. Nhân vật mới sẽ có tên là Reyna, người đã được giới thiệu trên một đoạn trailer ngắn trước đây. 

Bản đồ mới, Ascent, là bản đồ chiến lược tiêu chuẩn, có rất nhiều điểm tương đồng với bản đồ trong các game FPS khác giúp người chơi mới có thể dễ dàng chơi hơn. Thiết kế 3 làn hẹp tương tự như MOBA - khuyến khích trải đều thay vì nhóm lại với nhau.

Người chơi bản Closed Beta có nhận được phần thưởng nào khi chơi Valorant không?

Mọi điều bạn cần biết về sự ra mắt Valorant bản chính thức 2

Thật không may là không, người chơi Closed Beta chủ yếu được đặt lại về hình vuông, ngoại trừ loại tiền trò chơi mà họ đã mua bằng tiền thật. Bất kỳ điểm Valorant đã chi nào sẽ được thêm lại với 20% tiền lãi - nếu bạn đã mua 1k điểm, bạn sẽ nhận lại 1,2k. Tiến trình của người chơi cũng sẽ được giữ lại. Quyết định này sẽ cung cấp cho tất cả mọi người một điểm khởi đầu giống hệt nhau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang