Điểm danh 10 phim kinh dị nước ngoài ám ảnh nhất mọi thời đại (P2)

Nếu đã quá quen thuộc với những phim kinh dị trong nước, thì bài viết này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới với những bộ phim kinh dị nước ngoài đỉnh cao.

High Tension

Violence là tên của trò chơi trong bộ phim slasher ra mắt năm 2003 của Pháp. Bộ phim kể về Alex và Marie, hai người bạn đi nghỉ cùng gia đình Alex, nhưng kì nghỉ cuối tuần của họ kết thúc khi một kẻ giết người tàn bạo xuất hiện. Bộ phim được làm lại dưới nhiều phiên bản bởi tính bạo lực cao của nó thu hút người xem. 

Điểm danh 10 phim kinh dị nước ngoài ám ảnh nhất mọi thời đại P2

Sự căng thẳng, cân não, hồi hộp đỉnh cao là những điều bộ phim chắc chắn sẽ mang đến cho bạn.

Let The Right One In

Một trong những bộ phim ma cà rồng nổi tiếng nhất từ trước đến nay là bộ phim Thụy Điển ra mắt năm 2008 Let The Right One In. Đây được xem là bộ phim kinh điển cho những ai yêu thích dòng phim này. 

Điểm danh 10 phim kinh dị nước ngoài ám ảnh nhất mọi thời đại P2  2

Bộ phim kể về một cậu bé phát hiện ra rằng những người hàng xóm kỳ lạ của mình dường như có liên quan đến một chuỗi các vụ giết người. Khám phá mối quan hệ phức tạp của họ trong bối cảnh bạo lực đẫm máu, song Let The Right One In không phải là một bộ phim kinh dị điển hình, vì nó kết hợp thể loại ma cà rồng truyền thống. Tuy nhiên cách xây dựng nhân vật và những tình huống bạo lực đẫm máu đã tạo nên điểm nhấn cho tựa phim.

Ringu

Bộ phim Ringu gốc của Nhật Bản ra mắt năm 1998 đã nổi trở lại sau khi phiên bản làm lại của Mỹ The Ring được phát hành vào năm 2002. Chuyện phim xoay quanh một cuốn băng video bí ẩn giết chết người xem trong 7 ngày sau khi nạn nhân xem và các cuộc điều tra được mở ra nhằm truy tìm nguồn gốc của cuốn băng.

Điểm danh 10 phim kinh dị nước ngoài ám ảnh nhất mọi thời đại P2  3

Không khí Ringu mang lại thật sự khiến người xem cảm thấy căng thẳng, ám ảnh và đây chắc chắn là tựa phim kinh dị đáng xem bậc nhất mọi thời đại.

The Orphanage

Guillermo del Toro đã sản xuất bộ phim Tây Ban Nha năm 2007. Chuyện phim kể về một người phụ nữ trên hành trình tìm về trại trẻ mồ côi mình được nuôi dưỡng ngày xưa cùng với chồng và con trai. 

Điểm danh 10 phim kinh dị nước ngoài ám ảnh nhất mọi thời đại P2  4

Nhưng rồi sự thật đằng sau cách cửa cô nhi viện mới là bí mật khủng khiếp bao trùm lấy toàn bộ phim. Những ám ảnh và nỗi kinh hoàng nối tiếp nhau khiến người xem như nghẹt thở với bộ phim này.

Audition

Được biết đến như một trong những bộ phim khủng khiếp nhất từng được thực hiện, bộ phim kinh dị Audition năm 1999 của Nhật Bản không dành cho người yếu tim. Bộ phim kể về một người góa vợ muốn bắt đầu hẹn hò một lần nữa và người bạn của anh ta dàn xếp để anh có thể gặp tình yêu mới.

Điểm danh 10 phim kinh dị nước ngoài ám ảnh nhất mọi thời đại P2  5

Tuy nhiên đối tượng kia lại không hề đơn giản. Sự pha trộn nhiều yếu tố đã khiến bộ phim trở nên độc đáo hơn bao giờ hết 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang