David Thewlis tiết lộ sẽ góp mặt vào Avatar phần tiếp theo

Nam diễn viên David Thewlis đã tiết lộ rằng khán giả sẽv có thể thấy anh góp mặt trong những phần tiếp theo của Avatar.

Có tin đồn David Thewlis sẽ xuất hiện trong Avatar 2, nhưng nam diễn viên đã đính chính rằng tin đồn này hoàn toàn không đúng và Avatar 2 không có sự góp mặt của mình.

David Thewlis tiết lộ sẽ góp mặt vào Avatar phần tiếp theo

Tuy nhiên, nam diễn viên cũng không khiến người hâm mộ thất vọng, anh thông báo mình sẽ tham gia vào ba phần tiếp theo của Avatar. Hơn thế nữa, anh cũng khẳng định Avatar 3 sẽ được quay cùng lúc với phần 2, đồng thời phần 4 và 5 khán giả sẽ có thể chứng kiến mình trên màn ảnh nếu doanh thu và các kế hoạch đáp ứng được yêu cầu.

David Thewlis tiết lộ sẽ góp mặt vào Avatar phần tiếp theo 2

Avatar 2 Avatar 3 gần đây đã được phép ghi hình trở lại ở New Zealand, sau khi công tác sản xuất ngừng hoạt động vào tháng 3 do sự bùng phát của dịch bệnh. Hiệu suất phòng vé của Avatar 2 sẽ quyết định xem Avatar 4 và 5 có được thực hiện hay không.

Avatar ban đầu được phát hành vào năm 2009, nhận được sự ca ngợi rộng rãi từ các nhà phê bình và khán giả. Đó là thành công phòng vé đáng chú ý, thu về hơn 2,7 tỷ đô la trên toàn thế giới. Nó giữ kỷ lục là bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh cho đến khi Avengers: Endgame phá vỡ kỷ lục đó.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang