Agents of SHIELD Season 7 sẽ "vô tình" kết nối với MCU trước khi kết thúc

Câu chuyện du hành thời gian của Agents of SHIELD Season 7 hứa hẹn sẽ bao gồm một màn crossover cuối cùng với MCU trước khi khép lại seri dài hơi này

Khi Marvel TV và ABC ra mắt Agents of SHIELD vào năm 2013, nó đã được quảng bá với người xem là sẽ cực kì liên quan với MCU. Phil Coulson đã được sống lại sau khi bị Loki giết trong The Avengers năm 2012, để trở thành nhân vật chính nổi trội nhất seri, và Season đầu tiên cũng có nhiều mối liên hệ đến Captain America: The Winter Soldier. 

Từ đó, seri này đã góp phần thiết lập nên bối cảnh đầu phim Avengers: Age of Ultron, và sử dụng Hiệp định Sokovia trong Captain America: Civil War. Tuy vậy, mối liên hệ giữa Agents of SHIELD và các bộ phim MCU đã bắt đầu dần tách biệt nhau. Khi nó cố gắng kết nối với Avengers: Infinity War và Thanos, những mối liên hệ không thực sự hoàn hảo, khiến nhiều người tự hỏi liệu có phải Agents of SHIELD giờ đã tồn tại trong một thực tại khác hay không.

Agents of SHIELD Season 7 sẽ vô tình kết nối với MCU trước khi kết thúc
Phân đoạn cuối cùng trong Agents of SHIELD (Season 5) nhắc tới Thanos

Clark Gregg, nam diễn viên thủ vai Phil Coulson, tin rằng việc tách biệt khỏi những mối liên hệ với MCU là điều tốt cho seri này, vì nó giúp Agents of SHIELD có nhiều sự tự do hơn trong cốt truyện. Nhưng người hâm mộ vẫn kì vọng rằng chuyến phiêu lưu ngược dòng thời gian của Season 7 sẽ có nhiều mối liên hệ với MCU hơn, và dường như đúng là vậy. Sau khi Season 7 ra mắt tập đầu tiên, một cuộc phỏng vấn với Maurisa Tancharoen và Jed Whedon, những người tạo ra seri này, và các nhà sản xuất Jeph Loeb cùng Jeffrey Bell đã được đăng tải lên bởi Deadline. Cuộc phỏng vấn bao hàm nhiều chủ đề khác nhau xoay quanh Season cuối này.

Agents of SHIELD Season 7 sẽ vô tình kết nối với MCU trước khi kết thúc 2

Một trong số các câu hỏi được đặt ra là liệu Agents of SHIELD có "vô tình" kết nối với MCU hay không, và các nhà sản xuất cùng những người tạo nên seri đã xác nhận điều đó.

Whedon: Chúng tôi sẽ vô tình đụng vào thứ gì đó.
Loeb: (Cười lớn) Đúng vậy, chúng tôi sẽ đụng vào thứ gì đó.

Bell: Điều gì đó chắc chắn sẽ xảy ra.

Đội ngũ sáng tạo của seri không hé lộ cách để Agents of SHIELD kết nối với MCU, nhưng lời xác nhận về điều gì đó sẽ xảy ra đã tăng thêm sự kì vọng của người hâm mộ. Ngay trong tập đầu tiên, Patton Oswalt đã trở lại với một nhân vật Koenig khác. Ngoài ra, Enver Gjokaj cũng được xác nhận sẽ trở về với vai Daniel Sousa (Agent Carter) ở một thời điểm trong mùa 7 này, do đó nhiều người hi vọng rằng Hayley Atwell cũng sẽ trở lại vai Peggy Carter

Agents of SHIELD Season 7 sẽ vô tình kết nối với MCU trước khi kết thúc 3

Nhờ vào cốt truyện du hành thời gian của Agents of SHIELD Season 7, toàn bộ Vũ trụ điện Ảnh Marvel đều có thể "vô tình" liên kết ở gần như bất cứ thời điểm nào, thời gian nào. Clark Gregg từng hé lộ rằng 1950 và 1980 là hai thậm niên khác có thể ghé qua, sau thập niên 1930, nhưng cũng có khả năng một thời điểm khác trong lịch sử của SHIELD sẽ được dùng tới. Dù sao thì, người hâm mộ cũng đừng nên kì vọng quá lớn, vì mối liên hệ này có thể chỉ là một chi tiết nhỏ trong đại cục của seri. Nhưng nếu "thứ gì đó" này khiến cho Agents of SHIELD phải đối phó với The Snap, hoặc trở về với dòng thời gian chính của MCU, màn crossover cuối cùng đó chắc chắn sẽ là đỉnh nhất. Agents of SHIELD hiện đang có mặt trên Netflix đến Season 6 với phụ đề tiếng Anh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang