H'Hen Niê xuất hiện siêu ngầu tại showcase 578 Movie

Vừa qua, họp báo ra mắt dự án 578 Movie (578: Phát đạn của kẻ điên) đã diễn ra tạp TP.HCM. Sự kiện quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi, đặc biệt Hoa hậu H'Hen Niê đã xuất hiện trong hình ảnh vô cùng cá tính, khiến ai nấy đều bất ngờ.

578: Phát đạn của kẻ điên là dự án do đạo diễn Lương Đình Dũng cầm trịch, quy tụ nhiều cái tên mới lạ, giàu thực lực: Hoa hậu H'Hen Niê, siêu mẫu Jessica Minh Anh, nam vương Ngọc Tình, diễn viên Hoàng Phúc, võ sư Tuấn Hạc,...

H'Hen Niê xuất hiện siêu ngầu tại showcase 578 Movie

H'Hen Niê siêu ngầu khi xuất hiện - Ảnh: Đoàn Dũng

H'Hen Niê xuất hiện siêu ngầu tại showcase 578 Movie 2

Ảnh: Đoàn Dũng

Sự xuất hiện của H'Hen Niê tại sự kiện và cách xuất hiện của cô khiến ai nấy đều bất ngờ. Với màu tóc nổi bật và trang phục tone-sur-tone màu trắng, cô Hoa hậu đã mang "chiến mã" đến với buổi họp báo. Có lẽ chưa bao giờ từ khi được công chúng quan tâm, Hen xuất hiện với hình ảnh đầy cá tính và táo bạo như thế.

H'Hen Niê xuất hiện siêu ngầu tại showcase 578 Movie 3

Ảnh: Đoàn Dũng

Với tư cách một nhân vật truyền cảm hứng, H'Hen Niê xuất hiện trong 578 Movie như một phương thức lan toả thông điệp của bộ phim. Lấy cảm hứng từ nạn xâm hại tình dục trẻ em, Phát đạn của kẻ điên sẽ kể một câu chuyện dưới góc nhìn của ngôn ngữ hành động.

H'Hen Niê xuất hiện siêu ngầu tại showcase 578 Movie 4

Dàn diễn viên - Ảnh: Đoàn Dũng

H'Hen Niê xuất hiện siêu ngầu tại showcase 578 Movie 5

Đạo diễn Lương Đình Dũng - Ảnh: Đoàn Dũng

H'Hen Niê xuất hiện siêu ngầu tại showcase 578 Movie 6

H'Hen Niê xuất hiện siêu ngầu tại showcase 578 Movie 7

Tuấn Hạc - Ảnh: Đoàn Dũng

H'Hen Niê xuất hiện siêu ngầu tại showcase 578 Movie 8

Jessica Minh Anh - Ảnh: Đoàn Dũng

H'Hen Niê xuất hiện siêu ngầu tại showcase 578 Movie 9

Diễn viên Hoàng Phúc - Ảnh: Đoàn Dũng

Chuyện phim xoay quanh một người lái xe container và cô con gái nhỏ của mình. Họ sống cùng nhau trên chiếc xe, cuộc sống êm đềm cứ thế trôi qua cho đến khi cô bé xa cha để đi học. Mọi thứ đảo lộn khi người tài xế hay tin con mình bị trầm cảm nặng, tấm lòng người cha quặng thắt khi biết con gái mình bị xâm hại. Từ đây, hành trình đi tìm công lý bắt đầu với đầy rẫy khó khăn, nguy hiểm. 

Quy tụ những diễn viên mới, tiềm năng cùng dàn chuyên gia tầm cỡ quốc tế, đạo diễn Lương Đình Dũng khát vọng mang "đứa con tinh thần" đầy tâm huyết của mình vươn xa ở các thị trường lớn. Thậm chí, kế hoạch cho hai phần tiếp theo cũng được đạo diễn bật mí, thể hiện khát vọng lớn của một ekip nhiệt huyết.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang