Vườn sao băng phiên bản Việt khiến fan cười không nhặt được mồm

Vừa qua, sau khi thông tin bộ phim đình đám một thời Vườn sao băng của Hàn Quốc sẽ được Việt Nam remake lan rộng, cộng đồng mạng đã nhiệt tình đề xử dàn cast siêu bá đạo khiến ai nấy cười không nhặt được mồm.

Mới đây, đạo diễn Bửu Lộc vừa úp mở về việc remake bộ phim thần tượng đình đám một thời - Vườn sao băng. Sau khi thông tin được đăng tải, ai nấy đều vô cùng háo hức, có người còn giúp đạo diễn tìm luôn dàn diễn viên vô cùng tiềm năng cho phiên bản Việt hoá này.

Vườn sao băng phiên bản Việt khiến fan cười không nhặt được mồm

Bên cạnh những ý kiến phản đối gay gắt thì cũng có nhiều người tỏ ra vô cùng hứng thú với dự án này. Hầu hết đều thắc mắc liệu ai sẽ phù hợp để trở thành hội "con nhà giàu" F4 và ai sẽ thể hiện tốt vai cô nàng Geum Jan Di. Trước khi kịp nghĩ ra những cái tên đình đám thời điểm hiện tại, cộng đồng mạng đã đề xuất một danh sách có một không hai.

Vườn sao băng phiên bản Việt khiến fan cười không nhặt được mồm 2

Nếu Trấn Thành được cân nhắc vào vai diễn thiếu gia độc tài Goo Jun Pyo thì cô nàng "ngáo" Geum Jan Di lại được đề xuất cho Hoàng Yến Chibi. Tuy nhiên vẫn còn hai ứng cử viên nặng kí khác cho vai này là Lê GiangCát Phượng.

Vườn sao băng phiên bản Việt khiến fan cười không nhặt được mồm 3

Tóm lại, có rất nhiều cái tên được nêu lên khi thông tin remake Vườn sao băng được nhen nhóm, nào là Sơn Tùng MTP, Trường Giang, Kiều Minh Tuấn,... Vườn sao băng vốn dĩ là phim thanh xuân vườn trường đình đám nhất châu Á với nhiều bản remake tương đối thành công. Tuy trào lưu này có phần lầy lội, nhưng cũng đã cho thấy sức hút nhất định của bộ phim tại thị trường Việt Nam nếu được remake.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang