Wonder Woman 1984 tiếp tục dời lịch chiếu

Bộ phim Wonder Woman 1984 do nữ diễn viên Gal Gadot đóng chính sẽ dời lịch chiếu từ mùa hè sang mùa thu. Điều này khiến không ít fan tiếc nuối bởi họ đã đợi suốt mùa dịch để được xem phim.

Một lần nữa, bộ phim Wonder Woman 1984 thông báo dời lịch chiếu. Trước đó, tựa phim được xếp lịch ra rạp vào ngày 14.08.2020. Tuy nhiên trong thông báo mới nhất, phía phát hành xác nhận phim sẽ được dời đến tháng 10, dự kiến ra mắ vào ngay 02.10.

Wonder Woman 1984 tiếp tục dời lịch chiếu

Ngày phát hành đầu tiên của bộ phim là 05.06, song Wonder Woman 1984 không thể ra rạp vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Sau đó, lịch phát hành phim đã dời đến tháng 8, ekip phim và cả Warner Bros. đều hi vọng đây là khoảng thời gian thế giới đã ổn định và an toàn để có thể ra phim. Tuy nhiên vì một số lý do mà hãng này đã quyết định hoãn chiếu đến tháng 10.

Đây là lần thứ hai bộ phim bị hoãn chiếu, điều này khiến không ít khán giả tiếc nuỗi bởi đây là một trong số những tựa phim được mong chờ nhất năm nay. Tuy nhiên có lẽ thời gian được chọn lần này là thời điểm an toàn hơn, khi tình hình thế giới đã bước đầu ổn định.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang