007 ấn định lịch chiếu, ra mắt sớm 5 ngày tại Mỹ

Phần tiếp theo của thương hiệu đình đám 007 - No Time To Die sẽ ra mắt tại Mỹ sớm hơn dự kiến 5 ngày. Đây là tin vui đối với các fan của loạt phim James Bond đình đám.

Mới đây, trang Twitter chính thức của bộ phim 007: No Time To Die đã chính thức thông báo phim sẽ ra mắt khán giả Mỹ vào 20.11 năm nay. Trước đó, bộ phim đã bị hoãn chiếu hai lần do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

007 ấn định lịch chiếu, ra mắt sớm 5 ngày tại Mỹ

Ban đầu phim dự kiến ra rạp vào 10.04 song sau khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, các rạp chiếu trên thế giới buộc phải đóng cửa 3 tháng thì bộ phim về James Bond đã dời lịch chiếu đến 25.11. Tuy nhiên khán giả Mỹ sẽ được thưởng thức trước 5 ngày so với lịch dự kiến. Trong khi đó, quê hương của James Bond - Vương quốc Anh vẫn sẽ giữ lịch ra mắt vào 12.11.

007 ấn định lịch chiếu, ra mắt sớm 5 ngày tại Mỹ 2

Trong mùa Lễ Tạ Ơn sắp tới - ngày lễ lớn của các nước phương Tây, 007 sẽ chung đường đua với Soul của hãng phim Pixar sau khi Soul dời lịch chiếu từ từ 19.06 đến 20.11 do tình hình dịch bệnh diễn ra nghiêm trọng. Nhiều tựa phim bom tấn đã dời lịch phát hành từ mùa hè sang mùa thu năm nay, điển hình là Black WidowA Quite Place II. Bên cạnh đó, cả TenetWonder Woman 1984 cũng phải nhiều lần điều chỉnh lịch chiếu.

007 ấn định lịch chiếu, ra mắt sớm 5 ngày tại Mỹ 3

Với số tiền đầu tư khổng lồ, No Time To Die nếu không muốn thua lỗ thì nhất định phải có được những đánh giá tốt ở thị trường Hoa Kỳ bởi đây là một thị trường lớn với nhiều cơ hội. Có lẽ đây cũng là một trong những nguyên nhân 007 ra mắt sớm hơn dự kiến ở nước này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang