[HOT] Guardians of the Galaxy 3: Có thể dấu chấm hết của Vệ binh dải ngân hà?

Nếu đây là sự thật thì có lẽ phần phim thứ ba của Guardians of the Galaxy ra mắt sắp tới chính là cái kết của thương hiệu đình đám nhà Marvel này.

Sau thành công của phần phim thứ hai ra mắt vào năm 2017, chuyến hành trình thứ ba của nhóm Vệ binh dải ngân hà vẫn đang trong quá trình sản xuất và dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ vào năm 2021 sắp tới đây. Xoay quanh cốt truyện chính của bộ phim, việc khi nào thương hiệu phim này mới dừng lại cũng chính là mối quan tâm lớn của khán giả.

 HOT Guardians of the Galaxy 3: Có thể dấu chấm hết của Vệ binh dải ngân hà?

Mới đây, James Gunn - đạo diễn của loạt series Guardians of the Galaxy đã nhấn mạnh rằng phần 3 của loạt phim sẽ là chuyến phiêu lưu cuối cùng của “đội dân phòng vũ trụ” thông qua trang Instagram cá nhân. 

Cụ thể, trong mục Q&A (hỏi và trả lời) trên Instagram Stories của mình, James Gunn đã được các fan hỏi rằng, liệu có cơ hội nào để Peter Quill và các đồng đội có thêm một cuộc phiêu lưu ngoài không gian khác hậu kế hoạch của phần tiếp theo (phần 3) hay không? Vị đạo diễn đã không ngần ngại trả lời thẳng thắn rằng: “Đây có lẽ là phần phim cuối cùng của tôi rồi, và có lẽ cũng là phần cuối cùng của đội hình nhóm hiện tại nữa. Nhưng bạn chẳng thể nào biết trước đâu!”. 

 HOT Guardians of the Galaxy 3: Có thể dấu chấm hết của Vệ binh dải ngân hà? 2

Đạo diễn James Gunn

Được biết đây cũng không phải là lần đầu tiên vị đạo diễn tiết lộ thời điểm kết thúc của thương hiệu phim đình đám này. Trước đó vào năm 2018, ông cũng đã nhiều lần úp mở rằng phần phim thứ ba của tác phẩm có thể cũng chính là cánh cửa khép lại cuộc hành trình của họ và hiện tại ông vẫn chưa có kế hoạch nào để phát triển lâu dài với Marvel Studios, nhất là sau những lùm xùm đời tư không đáng có vừa qua. 

Như vậy, mặc dù gây thất vọng tới các fan yêu quý đội siêu anh hùng vũ trụ này nhưng có thể thấy thông tin không có phần phim thứ 4 cũng khiến người hâm mộ Marvel chẳng lấy làm bất ngờ. 

Dù rất ít hy vọng, nhưng một người dùng Twitter đã phản biện lại dưới dòng trạng thái của vị đạo diễn rằng: “Mọi người đang cảm thấy buồn vì chưa chuẩn bị đủ tâm lý để nghe “Phần 3 sẽ kết thúc loạt phim 3 phần” đây mà. Ừ thì “loạt phim 3 phần” tức là chỉ có 3 phần. Nhưng ông Gunn có thể làm nhiều hơn loạt phim 3 phần mà…”. Nhưng rồi vị đạo diễn của Marvel lại tiếp tục nhẹ nhàng “dập tắt hy vọng” về giả thuyết này: “À ý tôi phần 3 đúng là phần phim kết thúc vòng luẩn quẩn các câu chuyện giữa các Vệ Binh và hoàn tất nốt cả câu chuyện 3 phần luôn ấy.”

 HOT Guardians of the Galaxy 3: Có thể dấu chấm hết của Vệ binh dải ngân hà? 3

Có thể thấy trong số các đạo diễn của Marvel Studios, James Gunn là người thường xuyên tương tác để cập nhật thông tin cho người hâm mộ nhiều nhất. Thế nhưng nếu đây là sự thật thì có lẽ phần phim thứ ba của Guardians of the Galaxy ra mắt sắp tới chính là cái kết của thương hiệu đình đám nhà Marvel và cũng sớm thôi người hâm mộ cũng sẽ phải nói lời chia tay với một trong số những đạo diễn kỳ cựu nhất của hãng phim. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang