Ekip Avatar hé lộ ảnh hậu trường, khởi động lại sau chuỗi ngày hoãn sản xuất

Sau quãng thời gian buộc phải ngừng sản xuất vì dịch, mới đây nhà sản xuất Avatar Jon Landau đã tuyên bố quá trình sản xuất sẽ được khởi động trở lại.

Nhà sản xuất Jon Landau đã thông báo những phần phim tiếp theo của Avatar đã được đưa vào sản xuất trở lại bằng một bài đăng trên Instagram. Hình ảnh trong post còn cung cấp cho người hâm mộ những kĩ thuật, máy móc đã được sử dung trong phim, điều này khiến nhiều người cảm thấy thú vị. Được biết đây là ngày quay đầu tiên của đoàn phim sau khi dịch bệnh bùng phát. Mới đây một thông tin thú vị khác được chi sẻ là người phải mất 47 tiếng để render một frame hình (~1/24 giây) của bộ phim Avatar. Điều này cho thấy kĩ xảo được sử dụng trong phim là rất nhiều.

Ekip Avatar hé lộ ảnh hậu trường, khởi động lại sau chuỗi ngày hoãn sản xuất

Landau đã dùng Instagram của mình trong những tuần gần đây để cung cấp cho người hâm mộ Avatar những cập nhật về quá trình sản xuất phim, bao gồm một bức ảnh của anh ấy và đạo diễn Avatar James Cameron trở lại New Zealand.

Ekip Avatar hé lộ ảnh hậu trường, khởi động lại sau chuỗi ngày hoãn sản xuất  2

Việc quay các phần tiếp theo của Avatar đã bị đình chỉ ở New Zealand vào tháng 3.2020 do dịch bệnh bùng phát. Vào tháng 5. 2020, chính phủ New Zealand đã cho phép quá trình sản xuất tiếp tục đối với nhiều bộ phim và chương trình truyền hình. Tuy nhiên đến nay, ngành công nghiệp giải trí vẫn chưa thể hoạt động bình thường trở lại vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Avatar 2 dự kiến ra rạp vào 17.12.2021. Các phần còn lại dự kiến phát hành vào 03.12.2023, cuối năm 2025 và cuối năm 2027.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang