Nam diễn viên nổi tiếng Netflix có nguy cơ lĩnh án tù vì cáo buộc cưỡng hiếp nhiều phụ nữ

Nam diễn viên của series The Ranch đình đám của Netflix - Danny Masterson đang có nguy cơ nhận án 45 năm tù vì tội cưỡng hiếp nhiều người phụ nữ.

Mới đây vào ngày 17.06 vừa qua, thông tin nam diễn viên Danny Masterson của series The Ranch nổi tiếng đình đám trên kênh phim trực tuyến Netflix đã bị cáo buộc cưỡng hiếp được các trang báo lớn đăng tải và nhanh chóng tạo nên cú sốc lớn cho người hâm mộ làng điện ảnh. 

Nam diễn viên nổi tiếng Netflix có nguy cơ lĩnh án tù vì cáo buộc cưỡng hiếp nhiều phụ nữ 

Theo đó vào năm năm 2017, theo Phòng Biện lý hạt Los Angeles thông báo họ vừa nhận được các cáo buộc của 4 người phụ nữ về việc họ đã bị nam diễn viên The Ranch -  Danny Masterson dùng vũ lực để ép quan hệ tình dục trong các năm 2001 và 2003. Trong đó, có 2 người phụ nữ được xác định là bạn gái cũ của anh, còn 2 người còn lại danh tính không được tiết lộ.

Sau một thời gian dài thu thập bằng chứng, đã có ba trong số tổng cộng bốn vụ kiện đã có đủ điều kiện để xét xử và điều tra, vụ kiện còn lại đã hết hiệu lực khởi tố. Theo thông tin từ Phòng Tội phạm tình dục tiết lộ, các vụ việc trên đều được cho là diễn ra tại nhà riêng của nam diễn viên Danny Masterson tại Hollywood Hills.

Nam diễn viên nổi tiếng Netflix có nguy cơ lĩnh án tù vì cáo buộc cưỡng hiếp nhiều phụ nữ 2

Cho đến thời điểm hiện tại, phía đại diện của Danny Masterson và luật sư của nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận các cáo buộc trên: “Danny Masterson vô tội. Những người biết Danny Masterson, biết tính cách, con người anh ấy đều cho rằng những cáo buộc này hoàn toàn không đúng”. Tuy nhiên, tin đồn càng trở nên xác thực khi Netflix có động thái "loại thẳng tay" nam diễn viên ra khỏi bộ phim The Ranch sau vụ việc này. Được biết trước đó, nam diễn viên đã bị triệu tập đến đồn cảnh sát vào lúc 11h30 ngày 17-6 và được bảo lãnh vào 17h cùng ngày với số tiền bảo lãnh lên đến 3,3 triệu USD. Dự kiến, anh sẽ ra tòa xét xử và đợi phán quyết cuối cùng vào ngày 18.09.2020 tới.

Danny Masterson được khán giả biết đến qua nhiều phim điện ảnh: Yes Man, The Brooklyn Heist, Wake… và đặc biệt là vai diễn Steven Hyde trong series phim truyền hình That ‘70s Show và màn kết hợp với Ashton Kutcher trong series phim The Ranch của Netflix.

Nam diễn viên nổi tiếng Netflix có nguy cơ lĩnh án tù vì cáo buộc cưỡng hiếp nhiều phụ nữ 3

Hiện tại, vụ việc hiện đang được Phòng Cảnh sát hạt Los Angeles (Mỹ) phụ trách điều tra. Nếu bị kết tội, nam diễn viên dự kiến sẽ phải đối mặt với mức án 45 năm tù giam cho tội cưỡng hiếp. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang