Nhìn lại loạt ảnh hút hồn của Scarlett Johansson: Mỹ nhân sexy nhất Hollywood

Được mệnh danh là mỹ nữ quyến rũ bậc nhất làng điện ảnh Hollywood, Góa phụ đen của MCU - Scarlett Johansson sở hữu thân hình nóng bỏng cùng với vẻ đẹp hút hồn dần thăng hạng theo thời gian.

Có lẽ Scarlett Johansson đã không còn là cái tên xa lạ đối với các tín đồ điện ảnh nói chung và với các fan Marvel nói riêng tính đến thời điểm hiện tại. Bén duyên với nghiệp diễn khi chỉ vừa tròn 10 tuổi, đến nay cô được biết đến với vai trò diễn viên, người mẫu, ca sĩ và nắm trong tay những vai diễn để đời. 

Nhìn lại loạt ảnh hút hồn của Scarlett Johansson: Mỹ nhân sexy nhất Hollywood

Nhìn lại loạt ảnh hút hồn của Scarlett Johansson: Mỹ nhân sexy nhất Hollywood 2

Nhìn lại loạt ảnh hút hồn của Scarlett Johansson: Mỹ nhân sexy nhất Hollywood 3

Những bộ phim nổi bật đã làm nên tên tuổi của Scarlett Johansson có thể kể đến như: Ghost World – Thế giới ma (2001), A Love Song for Bobby Long – Bài tình ca cho Bobby Long (2004), The Island – Đảo vô hình (2005), Lucy (2014), Ghost in the Shell – Vỏ bọc ma (2017), Marriage Story – Câu chuyện hôn nhân (2019).

Nhìn lại loạt ảnh hút hồn của Scarlett Johansson: Mỹ nhân sexy nhất Hollywood 4

Nhìn lại loạt ảnh hút hồn của Scarlett Johansson: Mỹ nhân sexy nhất Hollywood 5

Một trong số đó chắc hẳn phải kể đến vai diễn Góa phụ đen Black Widow trong các phần phim siêu anh hùng nhà Marvel - bước ngoặc giúp đẩy tên tuổi của nữ diễn viên xinh đẹp lên một tầm cao mới, phổ biến với nhiều thế hệ khán giả hơn. 

Nhìn lại loạt ảnh hút hồn của Scarlett Johansson: Mỹ nhân sexy nhất Hollywood 6

Trải qua một thời gian dài theo đuổi nghiệp diễn xuất, nữ diễn viên thường xuyên gắn liền với hình ảnh quyến rũ, gợi cảm của một người phụ nữ chững chạc. May mắn được trời phú cho gương mặt sắc sảo, thân hình nóng bỏng cùng tài năng thiên bẩm hiếm có, ngôi sao nữ mặc dù đã sắp bước sang ngưỡng 40 tuổi nhưng vẫn luôn nằm trong top mỹ nhân gợi cảm nhất màn ảnh.

Nhìn lại loạt ảnh hút hồn của Scarlett Johansson: Mỹ nhân sexy nhất Hollywood 7

Nhìn lại loạt ảnh hút hồn của Scarlett Johansson: Mỹ nhân sexy nhất Hollywood 8

Nhìn lại loạt ảnh hút hồn của Scarlett Johansson: Mỹ nhân sexy nhất Hollywood 9

Cô luôn có sự biến hóa đa dạng từ các vai đậm chất nghệ thuật hay hóa thân thành siêu anh hùng mạnh mẽ của Vũ trụ Marvel. Dẫu ở khía cạnh nào thì có lẽ khán giả vẫn "quen mắt" nhất với hình ảnh đả nữ quyến rũ tràn đầy sức sống mà Scarlett Johansson đã thể hiện trong các phần phim MCU. 

Nhìn lại loạt ảnh hút hồn của Scarlett Johansson: Mỹ nhân sexy nhất Hollywood 10

Với vẻ ngoài xinh đẹp cùng tài năng diễn xuất hơn người, Scarlett Johansson thường được báo giới ưu ái gọi là biểu tượng gợi cảm thế ki2 21 của làng điện ảnh Hollywood. Sắp tới đây phần phim riêng của cô trong Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ chính thức ra mắt khán giả vào gần cuối năm nay. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang