10 Easter Eggs trong các bộ phim Marvel (P1)

Nếu đã xem rất nhiều những bộ phim của Marvel, bạn có lẽ sẽ nhận ra một số Easter Eggs sau đây. Tuy nhiên để nhận biết hết tất cả lại là cả một vấn đề, cùng tìm hiểu xem Marvel đã ẩn giấu điều gì trong các bộ phim của mình.

10. Lời nói của Captain America với Bucky

Steve RogersBucky trải qua một quá trình dài để xây dựng tình bạn của mình. Khi nói lời tạm biệt trong Avengers: Endgame, Steve nói với Bucky: "Đừng làm bất cứ điều gì ngu ngốc cho đến khi tôi quay trở lại".

10 Easter Eggs trong các bộ phim Marvel P1

Nếu người hâm mộ quay lại bộ phim Captain America đầu tiên, đây là cụm từ tương tự mà cặp đôi nói khi họ nói lời tạm biệt.

9. Giày ba lê của Black Widow

Trong Avengers: Endgame, có một cảnh Black Widow đang ngồi trong văn phòng của cô. Nếu người hâm mộ tạm dừng cảnh quay và nhìn kỹ, họ có thể thấy một đôi giày bị mòn được sử dụng múa ba lê gần bàn của cô.

10 Easter Eggs trong các bộ phim Marvel P1  2

Trước khi trở thành sát thủ, Black Widow từng là một vũ công và phát hiện đặc biệt này thể hiện sự tỉ mỉ đỉnh cao của Marvel.

8. Beta Ray Bill

Trong Thor: Ragnarok, Thor ném Mjölnir vào người chị gái Hela của mình, nhưng cô đã ngăn chặn trước khi nó vỡ thành nhiều mảnh. Thor có được một cây búa mới gọi là "Stormbreaker" được sử dụng bởi nhân vật Beta Ray Bill.

10 Easter Eggs trong các bộ phim Marvel P1  3

Trong truyện tranh, Thor được cử đi điều tra một tàu vũ trụ nơi anh ta tìm thấy Beta Ray Bill. Người sau cho rằng Thor là một con quái vật và phải chịu trách nhiệm về sự hủy diệt gây của con tàu. Beta Ray Bill dùng Mjölnir và đánh Thor, cuối cùng Thor đã nhận được Stormbreaker. Điều này có thể là điềm báo cho nhân vật xuất hiện trong tương lai.

7. Banner đã tự bắn chính mình

Trong bộ phim Avengers đầu tiên, Banner nói với những người khác anh ta từng cố gắng tự bắn mình, nhưng cũng chính anh đã lấy viên đạn ra. Điều này cho thấy anh ta thậm chí không thể tự tử ngay cả khi anh ta bị trầm cảm nặng.

10 Easter Eggs trong các bộ phim Marvel P1  4

Sự thật nhỏ này gợi nhớ đến một cảnh bị xóa trong bộ phim The Incredible Hulk.

6. Những thước phim từ các camera nghiệp dư

Trước cảnh họp báo ở phần cuối của bộ phim Iron Man đầu tiên, Tony Stark được nhìn thấy đang nói chuyện với Pepper Potts khi đọc một tờ báo. Nhìn kỹ vào bìa trước cho thấy dòng tiêu đề "Ai là Iron Man?"  cùng với hình ảnh mờ của anh ta trong bộ đồ.

10 Easter Eggs trong các bộ phim Marvel P1  5

Hình ảnh này được lấy từ một đoạn video được quay bởi một số người nghiệp dư trong quá trình quay bộ phim. Họ đã đăng lên mạng trước khi bộ phim được phát hành.

5. Kế hoạch tương lai của MCU

10 Easter Eggs trong các bộ phim Marvel P1  6

Cuối Iron Man 2, ở cảnh Tony StarkNick Fury thảo luận về sáng kiến của Avengers có một bản đồ thế giới làm phông nền, với một số địa điểm được đánh dấu. Sau khi tìm hiểu, người ta có thể tìm ra ý nghĩa của những địa điểm này: địa điểm ở Châu Phi rất có thể biểu thị Wakanda, New Mexico là nơi Mjölnir được tìm thấy, và Greenland là nơi Captain America đâm vào con tàu Skull.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang