Tin đồn: Marvel lên kế hoạch giới thiệu người kế nhiệm Doctor Doom

Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang lên kế hoạch giới thiệu Lucia von Bardas, người kế vị của Doctor Doom với tư cách là thủ lĩnh của Latveria.

Theo MCU Cosmic, MCU có thể sớm giới thiệu Lucia von Bardas. Trong truyện tranh, von Bardas kế nhiệm Doctor Doom với tư cách là người cai trị Latveria sau khi ông bị phế truất và thậm chí còn được phong danh hiệu Doctor Doom một thời gian. Không rõ liệu cô sẽ xuất hiện trong một bộ phim truyện, loạt phim Disney + hay cả hai.

Tin đồn: Marvel lên kế hoạch giới thiệu người kế nhiệm Doctor Doom

Von Bardas là nhân vật mới nhất được đồn đại sẽ xuất hiện trong MCU. Có vẻ như Marvel cũng đang tìm gương mặt bản địa tiềm năng cho vai diễn anh hùng Echo trong một bộ phim Disney + và Firestar cho một dự án bí mật.

Von Bardas lần đầu tiên xuất hiện trong Secret War #1 năm 2004 và chiến đấu với những anh hùng như Nick Fury, Daisy Johnson, Luke Cage, Bucky BarnesBlack Widow. Cô nàng có khả năng bay và tạo khiên năng lượng.

Tin đồn: Marvel lên kế hoạch giới thiệu người kế nhiệm Doctor Doom 2

DisneyMarvel Studios đã giành được quyền đối với Doctor Doom, Fantastic Four và các nhân vật có liên quan thông qua việc thu mua Fox. Kevin Feige đã xác nhận tại San Diego Comic-Con năm ngoái rằng một bộ phim Fantastic Four đang được thực hiện, nhưng không có sự phát triển nào được công bố kể từ đó.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang