[SHOCK] Ông trùm thế giới Hollywood đột ngột qua đời vì...nhảy lầu tự tử

Thông tin Steve Bing - doanh nhân bất động sản kiêm nhà đầu tư nhiều bộ phim của Tom Hanks nhảy lầu tự tử ở tuổi 55 - đang khiến giới truyền thông thế giới chấn động.

Theo thông tin từ tờ TMZ, Steve Bing sau khi được phát hiện nhảy từ tầng 27 của tòa chung cư cao cấp ở Century City (Los Angeles, Mỹ) vào hôm 22.06 vừa qua đã không thể sống sót. Ông chính thức ra đi vào lúc 1 giờ chiều cùng ngày khi chỉ mới 55 tuổi. 

Thông tin này đã gây chấn động đến giới truyền thông khắp thế giới vì nhân vật là người rất có tiếng tăm và địa vị trong làng điện ảnh Hollywood. Được biết, ông chính là người đã đứng sau đầu tư và làm nên thành công cho những bom tấn nổi tiếng.

 SHOCK Ông trùm thế giới Hollywood đột ngột qua đời vì...nhảy lầu tự tử

 SHOCK Ông trùm thế giới Hollywood đột ngột qua đời vì...nhảy lầu tự tử 2

Hiện trường vụ nhảy lầu tự tử từ tầng thứ 27

Tính đến thời điểm hiện tại, nguyên nhân khiến Steve Bing quyết định kết liễu đời mình bằng cách nhảy lầu tự tử vẫn chưa được làm rõ. Thế nhưng theo một số nguồn tin đáng tin cậy đã tiết lộ rằng trước khi chết, nhà biên kịch Kangaroo Jack đã mắc chứng trầm cảm nặng, ông đã cảm thấy bế tắc vì phải tự mình đối mặt với sự cô độc và thấy chán nản vì không được kết nối với mọi người, nhất là trong thời gian cách ly khi tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn chưa thực sự được kiểm soát.

Dành cho những ai chứa biết, Steve Bing sinh năm 1965, là một doanh nhân thành đạt. Sinh thời, ông đã sáng lập Shangri-La Entertainment - một công ty giải trí, kinh doanh bất động sản và xây dựng.

 SHOCK Ông trùm thế giới Hollywood đột ngột qua đời vì...nhảy lầu tự tử 3

Steve Bing (ngoài cùng bên trái)

Ông đồng thời cũng chính là nhà sản xuất phim, nhà đầu tư nổi tiếng khi âm thầm đứng sau nhiều dự án bom tấn lớn. Được biết khi còn sống, người đàn ông giàu có của nước Mỹ sau khi được thừa kế 600 triệu USD từ ông nội đã đầu tư vào lĩnh vực điện ảnh. Có thể kể đến một số dự án lớn như Get Carter (2000), chi 100 triệu USD sản xuất The Polar Express (2003). Năm 2003, Steve còn tham gia viết kịch bản cho Kangaroo Jack. Đến 2012, ông tham gia quá trình sản xuất phim tội phạm kịch tính Hotel NoirCùng lúc đó, ông cam kết tặng một món di sản trị giá 30 triệu USD cho Quỹ Điện ảnh và Truyền hình.

Ngoài việc có tiếng tăm trong lĩnh vực kinh doanh điện ảnh, Steve Bing còn là một nhân vật đáng gờm trong giới chính trị gia. Ông có mối quan hệ thân thiết với Bill Clinton, Al Gore, Gavin Newsom, Hilary Clinton, Nancy Pelosi Dianne Feinstein...

Để ngợi ca những đóng góp của ông trong sự phát triển của nhiều lĩnh vực, đặc biệt là ngành công nghiệp điện ảnh Hollywood, Los Angeles Times năm 2002 đã mô tả Steve Bing là người theo chủ nghĩa tự do cấp cao, dù ăn chơi thác loạn nhưng ông rất tận tụy trong hoạt động từ thiện, chính trị và quyền bình đẳng của phụ nữ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang