10 Easter Eggs trong các bộ phim Marvel (P2)

Nếu đã xem rất nhiều những bộ phim của Marvel, bạn có lẽ sẽ nhận ra một số Easter Eggs sau đây. Tuy nhiên để nhận biết hết tất cả lại là cả một vấn đề, cùng tìm hiểu xem Marvel đã ẩn giấu điều gì trong các bộ phim của mình.

4. Easter Egg về Star Wars

10 Easter Eggs trong các bộ phim Marvel P2

Chi tiết này được tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn, nó đề cập đến việc trong mỗi bộ phim thuộc Phase 2 của MCU đều có ít nhất một nhân vật bị mất đi cánh tay. Đây có thể xem là mối liên hệ với thương hiệu Star Wars vì dường như MCU rất thích "cắt tay" nhân vật của mình theo nghĩa đen. Trong số những người bị mất một cánh tay có: Tony Stark, Thor và Groot.

3. Bộ giáp bù nhìn của Thanos

10 Easter Eggs trong các bộ phim Marvel P2  2

Ở phần đầu của Avengers: Endgame, người ta thấy một cảnh quay về áo giáp của Thanos trên một cái cọc, bắt chước một con bù nhìn. Bộ giáp gợi nhớ rằng nó có liên quan  trực tiếp đến truyện tranh Infinity Gauntlet, nơi mà nó xuất hiện khá nhiều lần.

2. Cậu bé bí ẩn tại tang lễ Tony Stark

Trong cảnh tang lễ, máy quay chuyển từ nhân vật này sang nhân vật khác cho đến một cậu bé thì dừng lại. Cậu bé chính là Harley Keener - người Stark kết bạn trong Iron Man 3.

10 Easter Eggs trong các bộ phim Marvel P2  3

Mặc dù nhân vật không bao giờ được nhắc đến sau bộ phim, nhưng cuối cùng cậu cũng xuất hiện, tỏ lòng kính trọng với Tony Stark.

1. Easter Egg về Avengers: Endgame

Mặc dù Avengers: Endgame là bộ phim MCU đầu tiên không có mid hay post-credit, nhưng lại có một Easter Egg nhỏ dành cho những người hâm mộ ở phần kết. 

10 Easter Eggs trong các bộ phim Marvel P2  4

Có một âm thanh kim loại chói tai gợi nhớ đến bộ giáp ban đầu Tony Stark tạo ra trong quá trình trốn thoát của anh ta trong bộ phim Iron Man đầu tiên. Điều này được ca ngợi là sự gửi gắm hoàn hảo cho chặng đường đã qua của phim Marvel, cũng như Tony Stark, người được ghi nhận đã bắt đầu Avengers.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang