Fan sốc trước tạo hình cực đẹp trai của Captain America khi hóa thân thành Spider-Man

Mấy ngày qua, hình ảnh fan made của Captain America trong tạo hình trẻ trung của người nhện đang khiến cho người hâm mộ sửng sốt vì quá đẹp trai và phong độ.

Là một trong số những nhân vật siêu anh hùng được yêu thích nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel, Captain America trong gần một thập kỷ qua đã gắn kiền với hình ảnh chững chạc trưởng thành vì phải là chỗ dựa vững chắc cho các đồng đội. Vì thế, câu hỏi "Sẽ ra sao nếu Đội trưởng Mỹ hóa thân thành một nhân vật bất kì nào khác mà không phải đội trưởng của nhóm Avengers?" luôn được người hâm mộ tò mò muốn biết.

Vì thế vừa qua, loạt ảnh được fan thiết kế đã hoán đổi vai diễn Người Nhện với Captain America khiến người hâm mộ Marvel vô cùng phấn khích. Cụ thể, một người hâm mộ người Úc đã hiện thực hóa hình ảnh này, bằng một bức hình vô cùng độc đáo, khi Chris Evans hóa thân thành Peter Parker thay vì Steve Rogers. Nguyên nhân được đưa ra một phần vì tò mò và một phần vì nam diễn viên từng bày tỏ rất yêu thích tạo hình của Người Nhện. 

Fan sốc trước tạo hình cực đẹp trai của Captain America khi hóa thân thành Spider-Man

Trong tấm ảnh tự thiết kế, chúng ta thấy Chris Evans đang mặc bộ giáp của Spider Man, nhưng không có phần mặt nạ. Ngoài ra trụ sở của biệt đội Avengers thấp thoáng ở phía sau cũng là một chi tiết đặc trưng quen thuộc của thương hiệu siêu anh hùng nhà Marvel rất dễ nhận thấy. 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên người hâm mộ thiết kế hình ảnh của Đội trưởng Mỹ trong tạo hình trẻ trung của Spider-Man. Trước đó, một fan khác cũng đã tạo ra bức hình khi Chris Evans hóa thân thành Spider Man trong series What if...? của Marvel, dự kiến sẽ được ra mắt trên kênh truyền hình trực tuyến Disney+. Và tấm ảnh này cũng đã từng gây sốt một thời. 

Fan sốc trước tạo hình cực đẹp trai của Captain America khi hóa thân thành Spider-Man 2

Trước đó, có một câu chuyện thú vị bên lề rằng trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, nam tài tử Chris Evans cũng đã tiết lộ rằng thuở nhỏ, Spider-Man chính là nhân vật siêu anh hùng yêu thích nhất của bản thân và anh luôn ao ước được một ngày sẽ có cơ hội hóa thân ngay thành Spider Man.

Không chỉ vậy, nam diễn viên còn cho khán giả biết về cảnh quay mà mình thích thực hiện nhất nếu có dịp khoác lên mình bộ trang phục đặc trưng của Người Nhện: "Tôi luôn muốn được tham gia vào một cảnh quay khi tôi đang leo lên một tòa nhà, rồi bắn tơ để bay qua một tòa nhà khác rồi tiếp tục leo lên nó". 

Fan sốc trước tạo hình cực đẹp trai của Captain America khi hóa thân thành Spider-Man 3

Chia sẻ thêm về vai diễn Captain America của mình, Chris Evans khi ấy cũng cho biết, việc kí kết hợp đồng để nhận vai diễn Captain America đồng nghĩa với việc hình ảnh siêu anh hùng này bắt buộc sẽ gắn liền với anh trong liên tục suốt khoảng thời gian gần 10 năm. Đó chắc chắn là một một quyết định không hề dễ dàng song giờ đây, anh chàng vẫn không bao giờ hối hận về điều đó.

Dễ thấy, dù có ra sao thì thời điểm hiện tại, cả Captain America lẫn Spider-Man đều đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng người hâm mộ Marvel. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang