Nhà sản xuất Extraction của Chris Hemsworth trên Netflix dính bê bối tình dục: bắt cóc và cưỡng hiếp phụ nữ

Mới đây, thông tin nhà sản xuất bom tấn Extraction vừa ra mắt trên Netflix - David Guillod bị cáo buộc cưỡng hiếp và bắt cóc bởi bốn người phụ nữ đang gây chấn động dư luận.

Extraction là tựa phim hành động vừa có màn ra mắt vô cùng thành công trên Netflix với sự tham gia đóng chính từ nam tài tử Thần Sấm nhà Marvel Chris Hemsworth và đây cũng chính là tác phẩm tiếp theo được David Guillod chỉ đạo sản xuất sau nhiều dự án điện ảnh nổi tiếng như The Intruder và Atomic Blonde. Được biết, David Guillod bắt đầu sự nghiệp ở Hollywood với tư cách là người quản lý vô cùng tài năng vì đã tạo thành công cho sự nghiệp của Jennifer Lopez, Don Cheadle, Rachel McAdams, Katie Holmes,... 

Nhà sản xuất Extraction của Chris Hemsworth trên Netflix dính bê bối tình dục: bắt cóc và cưỡng hiếp phụ nữ

Tuy nhiên mới đây, nhà sản xuất tài ba đã không may dính phải lùm xùm xoay quanh vụ cáo buộc bắt cóc và cưỡng hiếp phụ nữ. Được biết đây không phải đầu tiên nhà sản xuất Extraction dính phải cáo buộc này. Vào năm 2017, các cáo buộc tấn công tình dục đối với David Guillod bắt đầu được công khai sau khi Jessica Barth (Ted) cáo buộc nhà sản xuất này đã đánh thuốc mê và tấn công cô vào năm 2012.

Tuy nhiên khi mọi chuyện dần rơi vào quên lãng khi những cuộc điều tra rơi vào ngõ hẹp thì mới đây, đã có ba người phụ nữ khác công khai buộc tội ông đã tấn công tình dục họ kéo theo vụ lùm xùm năm xưa quay trở lại mặt báo. 

Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên tờ VarietyDavid Guillod đã bị bắt vào ngày 22.06 vừa qua tại Santa Barbara. Theo đó, nhà sản xuất đã bị khép vào dạng tình nghi với hơn 11 tội danh nghiêm trọng, trong đó có cưỡng hiếp, bắt cóc để hãm hiếp và thậm chí là hành vi đánh thuốc mê để hãm hiếp các nạn nhân. Các cáo buộc cho rằng nhà sản xuất bom tấn Netflix đã tấn công tình dục ba phụ nữ mất năng lực khống chế lần lượt vào thời gian: tháng 05.2012, tháng 12.2014 và năm 2015.

Nhà sản xuất Extraction của Chris Hemsworth trên Netflix dính bê bối tình dục: bắt cóc và cưỡng hiếp phụ nữ  2

Mặc dù cho đến nay, vẫn chưa có kết luận chính xác nào được đưa ra cũng như phía đại diện của David Guillod vẫn chưa công bố những phản hồi chính thức nào đến truyền thông. Thế nhưng lời cáo buộc của nạn nhân là thật thì nếu bị kết án với chính xác những tội danh kể trên, nhà sản xuất rất có thể sẽ phải ngồi tù trong khoảng thời gian dài lên đến tới 21 năm.

Tính đến thời điểm hiện đại, làng giải trí Hollywood đã chứng kiến nhiều vụ bê bối tình dục chấn động. Đặc biệt là trong khoảng thời gian gần đây, đã có rất nhiều cáo buộc về tấn công tình dục đã được đưa ra ánh sáng. Những người bị tố cáo lần lượt là Daniel Masterson (That 70's Show) bị buộc tội hiếp dâm, Ansel Elgort (The Fault in Our Stars) bị buộc tội tấn công một cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên và Justin Beiber bị cáo buộc có liên quan đến lạm dụng tình dục. 

Được biết, những người phụ nữ đã nộp đơn yêu cầu chống lại David Guillod vẫn được bí mật bảo vệ danh tính. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang