Những bộ phim có cảnh nóng thật 100%

Xưa nay cảnh nóng luôn là yếu tố thu hút khán giả của các bộ phim. Chính vì vậy, nhiều bộ phim vì muốn các cảnh ân ái trở nên chân thật đã để diễn viên thực hiện thật 100% các phân cảnh ăn khách này.

1. Blue Is The Warmest Color

Những bộ phim có cảnh nóng thật 100%

Đây là bộ phim có cảnh nóng bách hợp kéo dài tận 6 phút và tất cả đều được hai diễn viên trực tiếp thực hiện thật. Phim xoay quanh hai cô gái trẻ là Adèle và Emma, họ tình cở gặp nhau ở quán bar rồi nảy sinh tình cảm.

Những bộ phim có cảnh nóng thật 100% 2

Xuyên suốt 6 phút của cảnh nóng này, cả hai đã giúp nhau "giải toả" nhu cầu sinh lý. Cảnh phim y như thật đã khiến nhiều khán giả phát choáng. Nữ diễn viên Léa Seydoux tiết lộ họ đã sử dụng những đạo cụ chuyên nghiệp để thực hiện những trường đoạn nhạy cảm, cao trào. Còn lại, họ đều phải oằn mình để trực tiếp thể hiện nhân vật.

2. Lie With Me

Lie With Me là bộ phim được xem là táo bạo bậc nhất của màn ảnh. Phim chứa đầy rẫy những trường đoạn ái ân, hoan lạc, được thực hiện bởi hai diễn viên Eric Balfour và Lauren Lee Smith. Phim xoay quanh một người đàn ông được mọi người kính nể, nhưng lại từ bỏ cuộc sống hiện tại để cùng với một cô gái cuồng dâm theo đuổi cuộc sống mới.

Những bộ phim có cảnh nóng thật 100% 3

Khi quay các cảnh nhạy cảm, các diễn viên đã khoả thân hoàn toàn mà không dùng dụng cụ hỗ trợ. Thêm vào đó, những cảnh quan hệ bằng miệng và nhiều trường đoạn nhạy cảm khác đều được thực hiện thật 100% chứ không dùng tiểu xảo.

3. Nymphomaniac

Những bộ phim có cảnh nóng thật 100% 4

Tựa phim quy tụ nhiều cái tên đình đám của màn ảnh thế giới với nội dung xoay quanh Joe - một người phụ nữ cuồng dâm. Cô đã gặp gỡ Seligman - một người đàn ông vô tính, được anh giúp đỡ và rồi cô mở lòng kể về quá khứ truỵ lạc của mình cho anh nghe.

Những bộ phim có cảnh nóng thật 100% 5

Bộ phim được chia thành hai phần và khiến nhiều khán giả sốc nặng với những cảnh phim mang nặng màu sắc hoan ái và nhục cảm. Dù không quan hệ thật, song các cảnh phim cũng không hoàn toàn giả. Trong chừng mực nào đó, hai diễn viên đã thực hiện một số cảnh gần gũi để khiến bộ phim trở nên chân thật.

4. Romance

Những bộ phim có cảnh nóng thật 100% 6

Bộ phim đã trở thành cơn địa chấn của điện ảnh thế giới những năm 90 khi mang đến màn ảnh những thước phim trần trụi về cuộc hoan ái giữa nam và nữ. Các cảnh nóng trong phim không hề được dàn dựng và đã có người xem đó là một bộ phim người lớn.

Những bộ phim có cảnh nóng thật 100% 7

Bộ phim xoay quanh một người phụ nữ sống cùng bạn trai, song anh ta lại từ chối quan hệ với cô. Kết quả cô nàng đã ra ngoài tìm những người đàn ông khác để thoả mãn bản thân mình với những màn mây mưa truỵ lạc. Đặc biệt các cảnh nóng của phim đều được thực hiện thật 100%.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang