Bí mật đằng sau cảnh ân ái ngay dưới nền đất của Triệu Lệ Dĩnh gây shock nhất màn ảnh Hoa ngữ

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, người đẹp Triệu Lệ Dĩnh sở hữu môt phân cảnh ái ân được xem là “nóng bỏng” nhất từng khiến người xem đỏ mặt vì quá táo bạo.

Nếu là mọt phim của những tác phẩm điện ảnh Trung Hoa, có lẽ bạn không còn quá xa lạ gì với cái tên Triệu Lệ Dĩnh. Nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh với hình ảnh “băng thanh ngọc khiết”. Song vẫn có không ít lần cô nàng quyết định "lột xác" khi đảm nhận những vai diễn đòi hỏi mức độ táo bạo cao, chẳng hạn như cảnh nóng để đời trong bộ phim điện ảnh Cung tỏa trầm hương

Bí mật đằng sau cảnh ân ái ngay dưới nền đất của Triệu Lệ Dĩnh gây shock nhất màn ảnh Hoa ngữ

Có thể nói, đây là một bước "lột xác" táo bạo nhất trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên khi rũ bỏ hoàn toàn hình tượng "gái ngoan" thường thấy và mạnh dạn thực hiện phân cảnh giường chiếu táo bạo với bạn diễn Chu Tử Kiêu

Cụ thể trong phim, Triệu Lệ Dĩnh vào vai nàng Lưu Ly và có phân đoạn nóng bỏng ở bồn tắm. Sau cảnh quay này, nữ diễn viên và La Dận (Chu Tử Kiêu) tiếp tục có một phân cảnh yêu đương mặn nồng với trong hoàn cảnh ăn vận thiếu vải và "lăn lộn" dưới cả nền đất...

Bí mật đằng sau cảnh ân ái ngay dưới nền đất của Triệu Lệ Dĩnh gây shock nhất màn ảnh Hoa ngữ 2

Được biết cảnh phim này được thực hiện giữa lúc thời tiết ở Trung Quốc đang xuống dưới âm độ lạnh cắt da cắt thịt. Vì thế, đoàn làm phim vừa phải liên tục giữ ấm cho hai diễn viên, vừa giúp di chuyển chân của Triệu Lệ Dĩnh. Bên cạnh đó, để tránh những đụng chạm cơ thể, ekip làm phim cũng phải chuẩn bị cho nữ diễn viên thêm những lớp vải để hỗ trợ che chắn.

Nhớ lại lúc đó, nam diễn viên Chu Tử Kiêu chia sẻ: "Triệu Lệ Dĩnh là con gái mà không yêu cầu các nhân viên trường quay ra ngoài bớt khi quay cảnh này, còn tôi thì ngại lắm nên càng không dám mở lời. Lúc ấy cô vẫn mặc đồ, riêng tôi thì đã cởi bớt nên hơi mát mẻ. Bình thường, tôi cũng ít tập tành nên khá xấu hổ với cơ thể của mình".

Bí mật đằng sau cảnh ân ái ngay dưới nền đất của Triệu Lệ Dĩnh gây shock nhất màn ảnh Hoa ngữ 3

Trong khi đó, về phía Triệu Lệ Dĩnh, nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi không hề có cảm xúc nào khi đó, chỉ nghĩ làm thế nào quay thật tốt để kết thúc". 

Cảnh quay nóng bỏng với bạn diễn Chu Tử Kiêu trong  bộ phim điện ảnh Cung tỏa trầm hương được xem là bước ngoặt đánh dấu sự chuyển mình lớn của nữ diễn viên từ một "gái ngoan" luôn đóng khung trong những vai diễn băng thanh ngọc khiết trở nên đa dạng, phong phú hơn với nhiều khía cạnh mới. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang