Vì sao Minions bị thay đổi cái kết tại Trung Quốc?

Để có thể được phát hành tại quốc gia này, Minions: The Rise of Gru đã bị bắt buộc phải thay đổi đoạn kết.

Không suôn sẻ như tại các quốc gia khác, việc phát hành Minions: The Rise of Gru của nhà sản xuất tại Trung Quốc đã gặp phải vô vàn khó khăn. 

>>> Xem thêm: Binh đoàn Minions cán mốc 100 tỷ doanh thu

minions: rise of gru

Mới đây vào ngày 23.08, theo thông tin được đăng tải từ tờ The Guardian, các nhà kiểm duyệt phim tại xứ tỷ dân đã có quyết định buộc nhà sản xuất phim phải thay đổi đoạn kết cho Minions: The Rise of Gru nếu muốn phát hành bộ phim hoạt hình tại nước này. 

Theo như tiết lộ của nhiều khán giả, đoạn kết mới cho thấy Wild Knuckles phải ngồi tù 20 năm sau khi bị cảnh sát bắt. Còn Gru - đồng phạm của Wild Knuckles - “đã trở về với gia đình” và “trở thành cha của 3 cô con gái”. Trong khi đó, bản gốc bộ phim kết thúc với cảnh Gru và Wild Knuckles cùng nhau đánh bại hội Vicious 6, sau đó, nhân vật Wild Knuckles giả chết để trốn tránh sự truy nã của cảnh sát. Sự thay đổi này được cho là có liên quan mật thiết đến việc đảm bảo an ninh trật tự xã hội tại xứ tỷ dân. 

minions: rise of gru

>>> Xem thêm: Hết rạp chiếu, biệt đội Minions đổ bộ đến đường sách Tp.HCM

Hiện cái kết bị thay đổi này khiến cư dân mạng canh cãi vô cùng nảy lửa. Nhiều ý kiến cho rằng nó ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần bộ phim lẫn trải nghiệm của khán giả khi thưởng thức tác phẩm. 

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang