Robert Pattinson sẽ không có cơ hội đóng pỏn do The Batman được làm phần 2?

Dường như Robert Pattinson sẽ không có cơ hội đóng pỏn do The Batman được làm phần 2.

Mới đây theo thông tin được đăng tải trên tờ Theo Deadline, phần tiếp theo của The Batman được Warner Bros. xác nhận sẽ có sự trở lại của đạo diễn Matt Reeves và ngôi sao Robert Pattinson trong vai nhân vật chính Bruce Wayne. 

the batman 2

Theo đó, các bộ phận sản xuất của Warner Bros. Pictures Group - Warner Bros. Pictures, New Line Cinema, Warner Animation Group và DC-based Films sẽ có quyền sở hữu tác phẩm của Reeves với tư cách là biên kịch, đạo diễn đồng sản xuất.

>>> Xem thêm: [TIN ĐỒN] Superman có cơ hội quay trở lại trong DCEU sau khi Batgirl...bị khai tử

the batman 2

Vào tháng 03.2022 vừa qua, The Batman đã trở thành cơn sốt toàn cầu với tổng doanh thu lên đến 770 triệu USD và đón nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cả giới chuyên môn lẫn khán giả đại chúng với 85% điểm tích cực trên Rotten Tomatoes và điểm “A-” trên CinemaScore. Vì thế ở thời điểm hiện tại, phần 2 thương hiệu này khiến khán giả vô cùng mong đợi. 

Hiện cốt truyện của The Batman phần 2 vẫn còn là một bí ẩn. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang