The Flash lại lên tiếng xin lỗi Warner Bros. sau loạt bê bối

Trước nguy cơ dự án mới về The Flash bị hủy bỏ, ngôi sao chính bộ phim đã lên tiếng xin lỗi hãng phim sau loạt bê bối đời tư khủng khiếp của mình.

Sau loạt bê bối đời tư không điểm dừng của ngôi sao chính The Flash -  Ezra Miller, Warner Bros. đang đứng trước ngưỡng cửa quyết định rằng có nên tiếp tục sản xuất dự án mới về siêu anh hùng này không. 

>>> Xem thêm: Tài tử "The Flash" Ezra Miller chính thức lên tiếng sau loạt bê bối đời tư

the flash ezra miller

Vừa mới đây theo thông tin được tờ Rolling Stone đăng tải, Ezra Miller bất ngờ được cánh săn ảnh nhìn thấy ở BurBank, California (Hoa Kỳ) vào thứ tư cùng với người đại diện Scott Metzger để gặp gỡ và có cuộc trò chuyện với Michael De Luca và Pam Abdy, giám đốc mới của Warner Bros.

Được biết tại đây, nam diễn viên trấn an và khẳng định bản thân tận tâm với hãng cũng như dự án phim do mình đóng chính. 

the flash ezra miller

>>> Xem thêm: Liên hoàn phốt của "The Flash" Ezra Miller vẫn chưa dừng lại...

Theo tiết lộ từ những nguồn tin bên lề, nam tài tử ban đầu không bận tâm đến những lời đàm tiếu trên mạng xã hội về scandals đời tư của mình cho tới khi nhận ra có thể phải trả giá bằng "The Flash". Điều đó thôi thúc diễn viên phải đưa ra tuyên bố xin lỗi vào 2 tuần trước và mới đây nhất là chủ động gặp gỡ đại diện hãng phim. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dược sư tự sự sẽ kéo dài tới 200 tập? Hé lộ tốc độ chuyển thể chậm nhưng đầy hấp dẫn khiến fan “mê mẩn”

Dược sư tự sự sẽ kéo dài tới 200 tập? Hé lộ tốc độ chuyển thể chậm nhưng đầy hấp dẫn khiến fan “mê mẩn”

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong bối cảnh thị trường anime ngày càng đa dạng và cạnh tranh khốc liệt, Dược sư tự sự nổi bật với cách kể chuyện tỉ mỉ, chậm rãi nhưng đầy sức hút. Điều này khiến nhiều người hâm mộ dự đoán rằng anime có thể kéo dài lên đến 200 tập, mở ra hành trình dài hơi đầy hứa hẹn cho cả fan nhà Ếch và nhà Mèo.

Giải trí
Lên đầu trang