Series Resident Evil của Netflix bị hủy bỏ ngay sau khi ra mắt mùa 1

Ngay sau mùa 1 quá thảm hại của Series Resident Evil, Netflix đã thông báo hủy bỏ bộ phim này

Theo trang thông tin Deadline đã thông báo thì Netflix sẽ không tiếp tục thực hiện phần 2 của bộ phim sinh tồn kinh dị Resident Evil

Series Resident Evil của Netflix bị hủy bỏ ngay sau khi ra mắt mùa 1

Bộ phim Resident Evil được ra mắt vào 14 tháng 7 năm 2022 trên Netflix nhưng nhận về những đánh giá khá tệ từ cộng đồng người hâm mộ. Phim Resident Evil được xem hơn 72 triệu giờ trên Netflix trong tuần đầu tiên chỉ đứng sau Stranger Things mùa 4 nhưng sau đó nhanh chóng rớt khỏi top 10 trong tuần thứ 3.

Nguyên nhân chính dẫn đến vụ việc này là do Series Resident Evil đã cố tình thay đổi tính cách nhân vật và nội dung chính của series Game. Trong các phần phim Resident Evil cũ thì nội dung thường tập trung vào cuộc chiến của lực lượng RPD với những con thây ma được tạo nên từ Virus T của tổ chức Umbrella nhưng trong phiên bản trên Netflix thì bộ phim được chuyển đổi thành  phim tâm lý gia đình với các vấn đề xã hội.

Series Resident Evil của Netflix bị hủy bỏ ngay sau khi ra mắt mùa 1 2

Bên cạnh đó thì phim còn tạo ra các nhân vật chính với cách xây dựng và giải quyết mẫu thuẫn khá là lộn xộn, không có cách xử lý triệt để kèm theo đó là nhịp phim khá chậm chỉ mang tính chất giới thiệu nhân vật nên điều này khiến cho người xem khó lòng theo dõi hết cả bộ phim.

Từ những lý do đó, Series phim Resident Evil bị hủy làm phần 2 vì không có đủ lượng khán giả cần thiết để có thể tiếp tục. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang