Có gì trong Spider-Man: No Way Home phiên bản đặc biệt sắp sửa quay lại màn ảnh rộng?

Phiên bản đặc biệt của Spider-Man: No Way Home hứa hẹn sẽ làm màn ảnh rộng bùng nổ một lần nữa.

Sắp tới đây nhân dịp kỉ niệm 60 năm nhân vật siêu anh hùng Spider-Man ra đời và tròn 20 năm phần phim điện ảnh đầu tiên về "người hàng xóm thân thiện nhà bên" được công chiếu, Marvel Studios sẽ dành tặng cho các fan hâm mộ một món quà vô cùng bất ngờ. 

>>> Xem thêm: Avatar lẫn Spider-Man: No Way Home dắt díu nhau quay trở lại rạp chiếu

Đó là sự trở lại của phần phim Spider-Man: No Way Home phiên bản đặc biệt. Cùng LAG.VN dự đoán xem sẽ có gì trong bản phim giới hạn này nhé!

SPIDER-MAN: NO WAY HOME - Back in Theaters

Nhiều nguồn tin bên lề tiết lộ, phần phim đặc biệt này sẽ sở hữu một số phân cảnh bị cắt trong phiên bản được chiếu vào tháng 12 năm ngoái. Một trong số đó sẽ có cảnh em trai của Tom Holland là Harry Holland vào vai một tên buôn chất cấm bị “Nhện nhí” bắt được trên đường phố.

Bên cạnh đó, phiên bản này còn được dự đoán rằng sẽ có thêm nhiều phân cảnh về 2 Spider-Man khác vũ trụ (do Tobey Maguire và Andrew Garfield thủ vai) lẫn siêu anh hùng Daredevil (Charlie Cox) sắp sửa quay trở lại trong phần phim riêng của Hulk phiên bản nữ mang tựa đề She-Hulk: Attorney at Law.

SPIDER-MAN: NO WAY HOME - Back in Theaters

>>> Xem thêm: Tom Holland bỗng hóa tội phạm đa nhân cách sau thông báo "nghỉ chơi" với mạng xã hội 

Với việc phát hành thêm phiên bản đặc biệt, Spider-Man: No Way Home hứa hẹn sẽ cán mốc 2 tỷ USD doanh thu và là bộ phim tỷ đô đầu tiên của thập kỷ 2020 đạt được thành tích này. 

Spider-Man: No Way Home phiên bản đặc biệt sẽ quay trở lại màn ảnh rộng vào ngày 02.09 sắp tới đây. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang