[Góc có thể bạn chưa biết] Những phiên bản Superman đáng sợ nhất DC Comics

Superman mà bạn thấy trên màn ảnh rộng không phải là phiên bản duy nhất của nhân vật này!

Có thể bạn chưa biết, Superman mà bạn thấy trên màn ảnh rộng không phải là phiên bản duy nhất của nhân vật này và không phải siêu nhân nào cũng đại diện cho hòa bình, công lý!

superman

Thực chất, nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng DC Comics này còn sở hữu nhiều phiên bản khác nhau, thậm chí có những phiên bản đáng sợ khác mà có thể bạn chưa từng được nghe đến. 

>>> Xem thêm: [TIN ĐỒN] Superman có cơ hội quay trở lại trong DCEU sau khi Batgirl...bị khai tử

1. Rant The Corrupt Insectoid

Rant The Corrupt Insectoid

Phiên bản Superman kỳ lạ đầu tiên phải kể đến thuộc Rant The Corrupt Insectoid thuộc vũ trụ Dark Multiverse từng xuất hiện trong Sideways #8 (2018). Trước đó, Rant từng là siêu nhân nhưng không may bị Red Kryptonite biến thành một loài côn trùng kỳ quái. 

2. Ultraman (Earth-3)

ultraman

Ultraman được nhiều người biết đến là phiên bản độc ác của Superman tại Earth-3 từng "làm mưa làm gió" trong bộ truyện Forever Evil của Geoff Johns và David Finch. Hắn được giới thiệu là là thủ lĩnh của tổ chức Crime Syndicate, một mô hình giống với Liên minh Công lý của Superman gốc tuy nhiên lại là tổ chức chuyên thực hiện những âm mưu xấu xa. 

3. Kal-L The Nazi Conqueror (Earth-10)

Kal-L The Nazi Conqueror (Earth-10)

Kal-L The Nazi Conqueror là phiên bản siêu nhân tồn tại tại vũ trụ Earth-10 và được giới thiệu trong đầu truyện The Multiversity: Mastermen. Trong đó, hắn là một bé trai đặc biệt trên con tàu vũ trụ bí ẩn rơi xuống Sudetenland, nơi bị Đức Quốc xã chiếm đóng và được Adolf Hitler nhận nuôi rồi đặt tên là Overman. Về sau, hắn trở thành nỗi ám ảnh của nhân loại bởi là người mang trong mình tư tưởng độc tài từ Hitler lại sở hữu sức mạnh vượt trội.

4. Kal-El The Killer Baby

Kal-El The Killer Baby

>>> Xem thêm: Batman và Superman có thể bị "gạch tên" khỏi phần phim The Flash mới nhất

Câu chuyện về Kal-El The Killer Baby trong DC House of Horror #1 gắn liền với  thần thoại gốc về siêu nhân từ một siêu anh hùng trở thành một vật thể nguy hiểm mất kiểm soát. 

5. Kal-El (Earth-1)

Kal-El (Earth-1)

Xuất hiện trong bộ truyện Batman: The Devastator, phiên bản Superman này là kẻ sát nhân hàng loạt với tính cách độc đoán và niềm tin vào những lý tưởng giả dối, tàn bạo. 

6. Superman Zombie

Kal-El (Earth-1)

Superman phiên bản zombie trong DCeased từng gieo rắc nỗi ác mộng cho nhiều độc giả khi bị nhiễm virus và biến thành một con zombie mất đi lý trí, luôn trong trạng thái đói khát.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang