Batman và Superman có thể bị "gạch tên" khỏi phần phim The Flash mới nhất

Nhiều nguồn tin bên lề tiết lộ Batman và Superman có thể bị "gạch tên" khỏi phần phim The Flash mới nhất.

Mới đây trên mạng xã hội Twitter, dân tình đang xôn xao trước những thông tin mới được cho là dự đoán chính xác nhất về phần phim mới nhất của The Flash.

Batman và Superman có thể bị gạch tên khỏi phần phim The Flash mới nhất

Cụ thể theo Grace Randolph - nhà sáng lập kênh YouTube Beyond the Trailer, thành viên hiệp hội phê bình phim Bắc Mỹ BFCA và nhà phê bình được Rotten Tomatoes xác nhận - hãng phim Warner Bros. đang có kế hoạch xóa sổ phiên bản Batman và Superman do Ben Affleck cùng Henry Cavill thủ vai khỏi Justice League: “The Flash sẽ là lần cuối cùng Batman của Ben Affleck xuất hiện. Những hình ảnh cũ của Henry Cavill sẽ được sử dụng trên TV. Liên minh Công lý mới được thành lập. Supergirl thay thế Superman. Michael Keaton làm việc với Black Canary và chọn Batgirl thay Batman. Đây là diện mạo của DC mới. Hãy đón nhận trên tinh thần xây dựng”. 

Batman và Superman có thể bị gạch tên khỏi phần phim The Flash mới nhất 2

Ngoài nhận định của Grace, còn có nhiều nguồn tin bên lề khác tiết lộ một bí mật khác chấn động hơn, rằng dự án The Flash mới nhất sẽ là cột mốc xóa sổ mọi bộ phim mà đạo diễn Zack Snyder từng thực thiện: Theo đó, các sự kiện trong Man of Steel, Batman v Superman và Zack Snyder’s Justice League coi như chưa từng xảy ra và tất cả đều bị xóa sổ khỏi dòng thời gian chính. Cả Affleck và Cavill đều sẽ bị gạch tên khỏi DCEU trong tương lai gần.  

Có thể thấy nếu nhận định này là chính xác thì toàn bộ tầm nhìn của đạo diễn Zack Snyder về DCEU, bắt đầu từ Man of Steel (2013) tới Zack Snyder's Justice League (2021) trong Vũ trụ DC tương lai đều bị gạt bỏ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang