The Batman tung bức ảnh cận cảnh bộ giáp Batsuit của Robert Pattingson

Khi chỉ còn 2 tháng nữa là chính thức ra rạp, càng ngày càng có nhiều hình ảnh liên quan đến dự án phim The Batman hơn, và mới nhất là bức ảnh cận cảnh bộ giáp Batsuit của nam diễn viên Robert Pattinson

Là một trong những bộ phim được kì vọng nhiều nhất năm 2022, The Batman của đạo diễn Matt Reeves dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 3 tới đây. Mặc dù bị trì hoãn một vài lần do đại dịch COVID-19, nhưng rốt cuộc điều đó chỉ khiến cộng đồng hâm mộ thêm phần hào hứng. Mặc dù được chuyển thể từ một trong những thương hiệu đình đám nhất của DC Comics, The Batman lại mang đến một câu chuyện hoàn toàn tách biệt khỏi Vũ trụ DC Mở rộng (DCEU), tập trung vào một Bruce Wayne (Robert Pattingson) đã trải qua hai năm khoác lên mình trang phục Người Dơi. Khi một chuỗi những vụ giết người làm chấn động thành phố Gotham, Bruce phải tận dụng mọi kĩ năng thám tử để tìm ra kẻ thủ ác đích thực.

The Batman tung bức ảnh cận cảnh bộ giáp Batsuit của Robert Pattingson

Dựa vào các đoạn trailer đã ra mắt, có thể thấy The Riddler (Paul Dano) chính là kẻ khủng bố những cư dân tầng lớp thượng lưu của Gotham. Mặc dù hắn có thể là phản diện chính, nhưng Riddler chắc chắn không phải kẻ duy nhất Batman phải dè chừng, khi vẫn còn đó Penguin (Colen Farrell) và Carmine Falcone (John Turturro), cùng với cô nàng rắc rối Catwoman (Zoe Kravitz).

Ít nhất thì lúc này Batman vẫn có một vài đồng minh đáng tin cậy như Thanh tra Gordon (Jeffrey Wright) và người quản gia trung thành Alfred (Andy Serkis). Nay khi chỉ còn hai tháng nữa là ra mắt, trang Rolling Stones quyết định hé lộ một bức ảnh mới từ bộ phim, mang đến cái nhìn cận cảnh nhân vật Bruce của Pattinson khi đang vận trang phục Batsuit đẫm nước mưa. Mặc dù đã có nhiều hình ảnh về trang phục Batman mới này trước đây, nhưng đây là một trong số những bức ảnh cận cảnh rõ nét nhất.

The Batman tung bức ảnh cận cảnh bộ giáp Batsuit của Robert Pattingson 2

Trang phục Batsuit của Pattinson được hé lộ lần đầu vào tháng 2 năm 2020, ngay trước khi quá trình sản xuất The Batman bắt đầu. Hình ảnh này ngay lập tức được người hâm mộ phân tích và dành lời khen ngợi, gần như chưa bao giờ thuyên giảm kể từ đó. Khi nam diễn viên từng tham gia Twilight được công bố vào vai Batman lần đầu tiên, đã có một số sự e ngại, nhưng qua các đoạn trailer, có thể thấy đây là một sự lựa chọn không hề tệ.

Pattinson không chỉ nhận được lời khen từ các thành viên trong đoàn làm phim, mà sự kì vọng xoay quanh The Batman cũng cho thấy rất nhiều người mong chờ được thấy anh hành động. Là bộ phim tách biệt khỏi DCEU, The Batman có khả năng tạo nên thế giới riêng của mình, với phong cách gan góc và tăm tối khiến nhiều người nhớ đến bộ ba The Dark Knight huyền thoại, nhưng mang đến hướng đi khác biệt dành cho Bruce Wayne. Sẽ rất thú vị để xem The Batman lựa chọn cách miêu tả siêu anh hùng biểu tượng này như thế nào vào ngày 4 tháng 3 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang