Andrew và Tobey suýt được góp mặt trong After-Credit của Spider-Man No Way Home

Các nhà biên soạn kịch bản cho Spider-Man: No Way Home đã từng nghĩ đến việc thực hiện một đoạn after-credit có sự góp mặt của Andrew Garfield và Tobey Maguire

Sau một năm chịu thiệt hại nặng nề vì đại dịch, thị trường phim điện ảnh chiếu rạp đã bắt đầu khởi sắc trở lại nhờ vào sự bùng nổ của Spider-Man: No Way Home trong những tuần lễ cuối năm 2021. Với lời hứa về một câu chuyện MCU mới và một bất ngờ đa vũ trụ cho phép các diễn viên từng thủ vai Spider-Man quay trở lại, No Way Home đã nhận được những lời khen ngợi từ cả giới phê bình lẫn người hâm mộ, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong giai đoạn COVID-19 này. Phim tiếp nối sau đoạn After-Credit của Spider-Man: Far From Home năm 2019, khi Peter Parker (Tom Holland thủ vai) bị công khai danh tính bởi Mysterio (Jake Gyllenhaal). Trong một nỗ lực khôi phục mọi thứ, Peter tìm đến Doctor Strange để nhờ giúp đỡ, nhưng khi phép thuật đi chệch hướng, cậu đã phải đối mặt với vô số phản diện từ các thực tại khác, và may mắn là có cả sự đồng hành của những Spider-Man khác.

Andrew và Tobey suýt được góp mặt trong After-Credit của Spider-Man No Way Home

Việc hai nam diễn viên Tobey Maguire và Andrew Garfield một lần nữa khoác lên mình bộ trang phục Spider-Man đã trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong No Way Home, kéo dài suốt nhiều tuần liền kể từ khi phim công chiếu. Chia sẻ với trang Variety về những bất ngờ và bước ngoặt của No Way Home, hai nhà biên soạn kịch bản Erik Sommers và Chris McKenna thừa nhận họ từng nghĩ đến việc để hai diễn viên tham gia trong một cảnh post-credit. "Chúng tôi đã nói về nó kiểu "Chúng ta có thể làm một cảnh post-credit với điều này! Chúng ta có thể làm một cảnh với điều này!, McKenna chia sẻ. Sommers còn kèm thêm câu hỏi "Liệu chúng ta có thể làm một seri truyền hình với hai người bọn họ di chuyển bằng chiếc xe van và giải quyết những điều bí ẩn không?" Từ khía cạnh cốt truyện, ý tưởng về đa vũ trụ là một sự sáng tạo vô tận về mặt nội dung, khi bất kì điều gì cũng có thể, và những khoảnh khắc của Maguire/Garfield trong No Way Home dường như đã mở ra rất nhiều tiềm năng cốt truyện.

Andrew và Tobey suýt được góp mặt trong After-Credit của Spider-Man No Way Home 2

Việc bổ sung thêm vài đoạn phim ngắn về họ - có thể mang đến cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của hai người trong vũ trụ riêng - sẽ là một cách tuyệt vời để khép lại bộ phim. Nhưng cuối cùng hai đoạn phim after-credit của No Way Home đã kết thúc chuyến du hành ngắn ngủi của Venom và Eddie Brock trong đoạn after-credit bên Venom 2: Let There Be Carnage, và teaser trailer cho Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Ngoài ra, McKenna và Sommers cũng bình luận về khả năng các nhân vật di sản của No Way Home trở lại ở những bộ phim tương lai. Cả hai rõ ràng rất thích ý tưởng này, và người hâm mộ cũng vậy, nhưng hiện vẫn chưa có điều gì được phác thảo ra một cách rõ ràng. Đã từng có tin đồn về phần phim The Amazing Spider-Man 3 với sự góp mặt của Garfield, nhưng nó cũng đã bị bác bỏ. Giờ đây người hâm mộ chỉ có thể chờ đợi để xem điều gì ở phía trước mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang