Arcane lại nhận hàng loạt đề cử tại Annie Awards, chứng tỏ công ty làm phim hay hơn làm game

Riot Games lại một lần nữa chứng tỏ cho cộng đồng game thủ thấy được rằng khả năng làm phim và nhạc của họ vượt trội hoàn toàn so với làm game

Cũng đã từ khá lâu rồi thì Riot Games luôn bị cộng đồng game thủ của mình mỉa mai là "công ty giải trí Riot" khi làm họ luôn đem đến những sản phẩm âm nhạc, phim ngắn vô cùng chất lượng. Tuy nhiên khi nói đến việc làm game thì Riot Games lại không thể sửa chữa những bug còn tồn đọng trong trò chơi của mình, chưa kể việc tạo ra những vị tướng quá mạnh đến mức không thể cân bằng được không còn là một chuyện quá xa lạ nữa.

Arcane lại nhận hàng loạt đề cử tại Annie Awards, chứng tỏ công ty làm phim hay hơn làm game

Và trong một sự kiện mới nhất thì Riot Games lại một lần nữa khẳng định bản thân với người hâm mộ về danh hiệu “Riot Entertainment” mà cộng đồng game thủ đặt cho mình.

Theo đó thì Arcane vừa chứng minh rằng Riot Games có thể làm phim, làm nhạc hay hơn cả làm game khi bộ phim này đã nhận được 9 đề cử tại giải thưởng Annie Awards – một giải tương tự như Grammy của bên âm nhạc nhưng là dành cho các bộ phim hoạt hình. Danh mục đề cử mà Riot Games nhận được bao gồm:

  • TV/Media tốt nhất
  • FX – TV/Media tốt nhất
  • Nhân vật hay nhất
  • Thiết kế nhân vật xuất sắc nhất
  • Hướng phát triển tốt nhất
  • Thiết kế và sản xuất tốt nhất
  • Cốt truyện hay nhất
  • Diễn xuất giọng nói hay nhất
  • Kịch bản xuất sắc nhất

Arcane lại nhận hàng loạt đề cử tại Annie Awards, chứng tỏ công ty làm phim hay hơn làm game 2

Arcane là một trong những sản phẩm hoạt hình nổi tiếng nhất được Riot Games tạo ra trong năm 2021 và sự xuất hiện của nó đã tạo nên một cơn sốt toàn cầu, thậm chí những người chưa từng chơi LMHT cũng không khỏi ấn tượng bởi cách dẫn dắt tình huống, cốt truyện vô cùng tốt mà nhà sản xuất của Arcane mang lại. 

Với thành công của Arcane thì Riot Games hoàn toàn đủ tự tin để tiếp tục phần thứ 2 của mình và thậm chí tham vọng để mở ra một vũ trụ điện ảnh dựa vào thế giới của Runeterra cũng trở nên rộng mở hơn bao giờ hết.

Arcane lại nhận hàng loạt đề cử tại Annie Awards, chứng tỏ công ty làm phim hay hơn làm game 3

Cho đến lúc này thì chắc bạn đọc của Lag.vn cũng không thể nào nghi ngờ được khả năng làm phim của Riot Games, và tất nhiên thì những câu chuyện liên quan đến lỗi game, tướng "200 năm " của LMHT vẫn sẽ là vấn đề mà game thủ phải đối mặt khi mà mùa giải 2022 bắt đầu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang