Fast & Furious phần tiếp theo sẽ không có "The Rock" Dwayne Johnson

Trong cuộc gặp gỡ với người bạn thân Vin Diesel, "The Rock" Dwane Johnson đã tiết lộ mình sẽ không tham gia phần phim mới Fast & Furious.

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với đài CNN, ngôi sao của "The Rock" Dwayne Johnson đã bất ngờ tiết lộ nội dung cuộc gặp gỡ với "người bạn thân" Vin Diesel. Theo đó, nam tài tử đã thẳng thừng từ chối lời "van nài tha thiết” của đồng nghiệp cũ của mình và sẽ không góp mặt trong phần phim mới Fast & Furious:

Fast & Furious phần tiếp theo sẽ không có The Rock Dwayne Johnson

"Vào tháng 6 vừa qua, khi tôi và Vin gặp nhau ngoài đời, tôi đã nói thẳng với anh ấy rằng tôi sẽ không quay lại đóng bất cứ tập phim Fast mới nào nữa. Tôi sẽ luôn ủng hộ dàn diễn viên và thật sự muốn loạt phim có được thành công hơn nữa, nhưng tôi không còn cơ hội quay trở lại. Tôi cũng đã nói chuyện riêng với các đối tác của mình tại Universal, tất cả đều rất ủng hộ vì họ hiểu vấn đề”.

Được biết ngoài đời, mối quan hệ giữa hai tên tuổi nổi tiếng của dòng phim hành động của Hollywood khá căng thẳng bởi xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng trong công việc. Dwayne Johnson từng chỉ trích Vin Diesel ”thiếu chuyên nghiệp”.

Fast & Furious phần tiếp theo sẽ không có The Rock Dwayne Johnson  2

Quay trở lại vấn đề, việc rời đi với thương hiệu vốn đã gắn liền với tên tuổi của Dwayne Johnson đã khiến cho các fan hâm mộ không khỏi tiếc nuối.  

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang