Tài tử Wolverine Hugh Jackman mắc COVID-19

Lịch trình của ngôi sao Wolverine - Hugh Jackman hiện được dời lại toàn bộ để dành thời gian điều trị sức khoẻ khi mắc COVID-19.

Mới đây vào ngày 29.12, tờ Hollywood Reporter bất ngờ đăng tải thông tin Hugh Jackman đã có xét nghiệm dương tính với COVID-19. Thông tin này hiện khiến khán giả yêu thích ngôi sao người Úc vô cùng lo lắng.

Tài tử Wolverine Hugh Jackman mắc COVID-19

Sau đó không lâu, chính nam diễn viên cũng đã đăng tải một đoạn clip công khai để cập nhật tình hình sức khoẻ hiện tại của bản thân đồng thời trấn an các fan hâm mộ: "Sáng nay tôi có kết quả dương tính với nCoV. Các triệu chứng của tôi là cảm lạnh, ngứa cổ họng và chảy nước mũi một chút. Giờ đây tôi đã ổn và sẽ làm mọi thứ để tốt hơn. Ngay sau khi tôi khỏe lại, tôi sẽ trở lại sân khấu".

Được biết trước đó không lâu, Sutton Foster - bạn diễn nữ của tài tử Wolverine cũng đã nhận kết quả dương tính với COVID-19. Vì thế, The Music Man - chương trình biểu diễn chào mừng năm mới mà cả hai tham gia cũng sẽ bị hủy bỏ cho đến hết ngày 01.01.2022.

Tài tử Wolverine Hugh Jackman mắc COVID-19 2

Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin bên lề cho biết, Jack Hughman dự kiến khỏe lại và trở lại làm nghệ thuật vào ngày 06.01 năm sau.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang