Những giả thuyết cho màn xuất hiện của Spider-Man phiên bản da màu Miles Morales

Cũng như nhiều lời đồn đoán, Tom Holland cũng cho rằng đã đến lúc Marvel chuẩn bị cho sự xuất hiện của Spider-Man lhieen bản của Miles Morales.

Có thể thấy Spider-Man là một trong số những nhân vật siêu anh hùng trẻ tuổi được khán giả yêu thích nhất nhì màn ảnh rộng. Một trong số đó chính là phiên bản của nam diễn viên trẻ tuổi Tom Holland.

Những giả thuyết cho màn xuất hiện của Spider-Man phiên bản da màu Miles Morales

Tuy nhiên sau khi phần phim thứ ba của anh chàng trong Vũ trụ điện ảnh Marvel với tựa đề Spider-Man: No Way Home sắp sửa khép lại, có nhiều tin đồn cho rằng đây “có thể” là lần cuối Tom Holland vào vai Peter Parker. Trước tình hình đó, việc cần tìm một gương mặt mới để thay thế anh chàng một trong số những điều tò mò nhất của các fan hâm mộ.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với trang QC, ngôi sao Người Nhện nhà Marvel đã gợi mở thời điểm mình nên dừng lại với Spider Man và trao cơ hội cho nhân vật Miles Morales xuất hiện: "Có lẽ đã đến lúc tôi phải bước tiếp. Có lẽ điều tốt nhất cho người nhện là họ làm một bộ phim về Miles Morales".

Những giả thuyết cho màn xuất hiện của Spider-Man phiên bản da màu Miles Morales 2

Có thể nói điều rời đi và để lại một di sản lớn cho người tiền nhiệm khác thay thế chẳng hạn như Miles Morales là điều mà sớm muộn cũng sẽ xảy ra. Tuy nhiên ở thời điểm này còn rất khó để xác định được đến khi nào chúng ta mới có thể thấy một phiên bản khác của Người Nhện trên màn ảnh rộng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang