Kingpin và những gì bạn cần biết về "Chúa tể Thế giới ngầm" xuất hiện trong series phim Hawkeye

Kingpin sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong vũ trụ điện ảnh của Marvel trong tương lai xa hơn nữa

Ngay sau khi tập phim thứ 5 của series phim Hawkeye được công chiếu đã khiến cho người xem không khỏi bất ngờ với những pha bẻ lái từ phía Marvel. Một trong những bí mật lớn nhất được hé lộ trong tập phim này đó chính là sự xuất hiện của ông trùm thế giới ngầm Kingpin, vẫn do Vincent D’Onofrio thủ vai giống như trong series Daredevil. Điều đáng nói hơn là hắn ta dường như là sếp của Eleanor Bishop, mẹ của Kate Bishop, người đã thuê Yelena Belova để truy sát Clint Barton.

Kingpin và những gì bạn cần biết về Chúa tể Thế giới ngầm xuất hiện trong series phim Hawkeye

Liệu Kingpin có bất kì ảnh hưởng gì đến tương lai của MCU hay không? Chúng ta hãy cùng Lag.vn thử tìm hiểu nhé.

Kingpin được tạo ra lần đầu tiên vào những năm 1960 dưới ngòi bút của huyền thoại Stan Lee. Cũng trong những thông tin được tìm hiểu từ Marvel Database thì tên thật của Kingpin là Wilson Fisk, xuất hiện lần đầu tiên trong tập truyện Amazing Spider-Man, Vol. 1, No. 50., xuất bản vào năm 1967.

Bản thân Kingpin tự xưng hắn là Chúa tể của Thế giới ngầm (Lord of the Underworld), hắn nhanh chóng nổi lên ngay sau khi phát hiện ra rằng Peter Parker đang có ý định từ bỏ thân phận là Spider-Man của anh. Tuy nhiên gã trùm này cũng có một nỗi ám ảnh của riêng mình, đó chính là hình tượng của bản thân trước công chúng. Kingpin luôn muốn mọi người xem hắn ta như một người tốt thật thụ nhằm che giấu bản chất là một ông trùm tội phạm ở bên trong.

Kingpin và những gì bạn cần biết về Chúa tể Thế giới ngầm xuất hiện trong series phim Hawkeye 2

Trước đây thì nam tài tử Vincent D’Onofrio đã từng thủ vai Kingpin trong series phim Daredevil của Netflix trước khi bước sang vũ trụ điện ảnh Marvel, cụ thể là ở tập phim mới nhất của series Hawkeye. Kingpin cũng được biết đến là kẻ thù số 1 của Spider-Man, đồng thời hắn cũng thể hiện bản thân là một đối thủ đáng gờm của anh chàng luật sư mù Matt Murdock/Daredevil. Bên cạnh đó, trong nguyên tác, Kingpin còn là cha nuôi của Maya Lopez/Echo.

Dù bản thân không sở hữu bất kì siêu năng lực nào nhưng Kingpin lại cực kì khỏe nhờ vào dáng người cao lớn của mình. Ở phiên bản truyện tranh thì hắn ta cũng từ khoác lên người bộ giáp keylar ngay bên trong bộ áo vest của mình, kèm theo đó là trên tay luôn có một cây gậy với khả năng phóng ra tia năng lượng.

Tạo hình ban đầu của Kingpin trong series Hawkeye được cộng đồng game thủ đánh giá là bám rất sát với nguyên tác của truyện tranh, với bộ vest trắng đặc trưng thì dường như không người hâm mộ của Marvel nào lại không nhận ra được Kingpin cả.

Kingpin và những gì bạn cần biết về Chúa tể Thế giới ngầm xuất hiện trong series phim Hawkeye 3

Trong tập 5 của Hawkeye cũng cho thấy được rằng Kingpin chính là người đã hỗ trợ cho Ronin/Clint Barton sát hại cha của Maya, ám chỉ rằng hắn nằm trong số những người may mắn thoát khỏi cú búng tay vô cực của Thanos trong Avengers: Infinity War.

Trên trang Wiki của MCU cũng đã cho biết rằng Kingpin cũng đã tận dụng khoảng thời gian 5 năm sau cú búng tay của Thanos để xây dựng đế chế tội phạm của riêng mình. Mọi chuyện như thế nào thì chúng ta sẽ có thể biết được thông qua tập cuối cùng của Hawkeye.

Những ảnh hưởng của Kingpin đến tương lai của MCU

Với sự xuất hiện của nam tài tử Vincent D’Onofrio thì chúng ta cũng có thể thấy được những series siêu anh hùng của Marvel trên Netflix giờ đây đã trở thành một phần của MCU (dù cho phía Marvel vẫn chưa thật sự xác nhận thông tin này). Trong đó chúng ta có thể thấy những nhân vật quen thuộc như Matt Murdock/Daredevil; Luke Cage/Power Man hay Jessica Jones.

Kingpin và những gì bạn cần biết về Chúa tể Thế giới ngầm xuất hiện trong series phim Hawkeye 4

Tất nhiên chúng ta cũng không thể quên được những nhân vật phản diện ấn tượng như Bulleyes hay những phản anh hùng được cộng đồng vô cùng yêu thích như Punisher.

Khi mà vũ trụ của MCU càng ngày càng được khai thác sâu hơn thì một phản diện có tiếng như Kingpin sẽ khiến cho những sản phẩm sắp tới của Marvel sẽ vô cùng đáng xem, chưa kể đến những cơ hội để đưa những nhân vật cục hot đến với vũ trụ điện ảnh của mình nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang