Doctor Strange in the Multiverse of Madness chính thức ra mắt teaser trailer

Đoạn teaser trailer đầu tiên của Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã chính thức ra mắt, và nếu bạn cảm thấy nó quen thuộc thì chắc chắn một điều là bạn đã từng đi xem Spider-Man: No Way Home và ngồi cho đến hết hai đoạn After-Credit

Doctor Strange in the Multiverse of Madness là phần tiếp theo của bộ phim Doctor Strange do đạo diễn Scott Derrickson thực hiện vào năm 2016, đánh dấu màn ra mắt của nam diễn viên Benedict Cumberbatch trong vai Stephen Strange. Kể từ đó, nhân vật này đã góp mặt trong Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame và gần đây nhất là Spider-Man: No Way Home. Bộ phim lần này được đạo diễn bởi Sam Raimi, và dự kiến ra rạp vào tháng 5 năm 2022. Tại sự kiện San Diego Comic-Con 2019, Marvel Studios đã công bố dự án này, đồng thời giới thiệu sự trở lại của những nhân vật quen thuộc như Wanda Maximoff/Scarlet Witch (Elizabeth Olsen), Wong (Benedict Wong), Dr. Christine Palmer (Rachel McAdams), Karl Mordo (Chiwetel Ejiofor), và nhân vật mới America Chavez (Xochitl Gomez). Đây thực chất chính là đoạn after-credit thứ hai của bộ phim Spider-Man: No Way Home đang chiếu ngoài rạp.

Trong đoạn teaser trailer này, Doctor Strange sẽ phải đối mặt với hệ quả đến từ phép thuật ông đã dùng trong Spider-Man: No Way Home, khi nó tác động đến không gian và thời gian, ảnh hưởng tới đa vũ trụ. Đoạn teaser cũng chứng kiến sự trở lại của Scarlet Witch, khi Strange tìm đến hỏi cô về đa vũ trụ. Bên cạnh đó là sự góp mặt của Mordo, kẻ đã mất niềm tin vào con đường ma thuật mà The Ancient One vạch ra trong phần phim đầu tiên. Đáng chú ý nhất chính là màn ra mắt của Evil Strange, mà rất có thể là Strange Supreme vốn được giới thiệu lần đầu trong seri hoạt hình What If...?. Dĩ nhiên vì đây chỉ là teaser trailer đầu tiên, nên vẫn rất khó xác định phản diện chính của bộ phim sẽ là ai. Trong trailer, Mordo khẳng định với Stephen "mối đe dọa lớn nhất đến vũ trụ của chúng ta chính là anh," đồng thời góc máy chuyển sang Evil Strange, nên không biết được liệu rằng Mordo chỉ nói về Evil Strange, hay toàn bộ các phiên bản khác của Stephen Strange trong đa vũ trụ. 

Doctor Strange in the Multiverse of Madness chính thức ra mắt teaser trailer
Liệu đây có phải là ...

Doctor Strange in the Multiverse of Madness chính thức ra mắt teaser trailer 2

Strange Supreme

Trong tập 4 của seri hoạt hình What If...?, Strange Supreme đã trở thành một thực thể quyền năng, nhưng đồng thời anh đã tác động nghiêm trọng đến vũ trụ của mình nhằm cứu lấy Christine, khi cái chết của cô trở thành "Điểm tuyệt đối" trong dòng thời gian không thể thay đổi, để rồi cuối cùng phá hủy toàn bộ vũ trụ. Nhưng ở cuối seri, anh đã giúp đa vũ trụ bằng việc bắt nhốt cả Killmonger Ultron/Zola vào không gian kính khi cả hai tranh giành những Viên đá Vô cực. Do đó, không thể biết được Evil Strange có phải phản diện chính của bộ phim hay không, hay chính niềm tin mãnh liệt của Mordo trong việc mang đến cân bằng cho vũ trụ bằng cách truy tìm những người được ban phép thuật và lấy lại ma thuật của họ sẽ khiến hắn trở thành mối đe dọa lớn hơn cho Doctor Strange.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness chính thức ra mắt teaser trailer 3

Đã có một đoạn ngắn khi Mordo chiến đấu với Doctor Strange, khi anh đang bị còng tay. Nhiều khả năng cả Mordo và Evil Strange sẽ trở thành phản diện của phim, hoặc thậm chí tất cả chỉ là "cú lừa" trứ danh của Marvel, và cuối cùng Scarlet Witch lại chính là người nguy hiểm nhất. Nhiều thông tin hơn chắc chắn sẽ được hé lộ khi bước sang năm 2022. Còn ở thời điểm hiện tại, ít nhất những ai chưa có cơ hội xem Spider-Man: No Way Home cũng biết mình không nhất thiết phải xem đến after-credit cuối cùng của phim nữa rồi, khi giờ đây nó đã công khai trên Youtube. Doctor Strange in the Multiverse of Madness dự kiến phát hành vào tháng 5 năm 2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang