Tài tử Sex and the City bị loại khỏi dự án phim do bê bối tình dục

Chris Noth - Tài tử từng được nhiều khán biết đến với vai diễn trong phim Sex and the City mới đây đã bị gạch tên khỏi dự án phim mới của đài CBS.

Mới đây, truyền thông nước ngoài liên tục đăng tin về việc Chris Noth - ngôi sao một thời của Sex and the City bị nhà sản xuất thẳng tay loại khỏi dự án phim mới của đài CBS về thể loại hình sự tội phạm tên là The Equalizer.

Tài tử Sex and the City bị loại khỏi dự án phim do bê bối tình dục

"Chris Noth sẽ không quay tập sắp tới của "The Equalizer", quyết định có hiệu lực lập tức" – tuyên bố trong thông cáo của phía CBS mà trang Deadline thu được cho biết.

Theo đó, nguyên nhân dẫn đến sự việc kể trên là do những ảnh hưởng tiêu cực bởi bê bối tình dục nam diễn viên này mắc phải trước đó. Mặc dù nhà sản xuất phim không trực tiếp nói ra nhưng lý do là điều mà ai cũng có thể đoán được.

Tài tử Sex and the City bị loại khỏi dự án phim do bê bối tình dục 2

Dành cho những ai chưa biết, Chris Noth từng là ngôi sao điện ảnh được khán giả biết đến với nhiều tác phẩm nổi tiếng như Sex and the City, Titanic: Blood and Steel, Doctor Who… Tuy nhiên tên tuổi của ngôi sao gần đây đã bị tuột dốc không phanh bởi dính vào cáo buộc tấn công tình dục hai người phụ nữ tại nhà riêng của mình tại Los Angeles.  

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang