Spider-Man: No Way Home lẽ ra sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật nữa

Mới đây, một nữ diễn viên của MCU đã tiết lộ về việc mình có tham gia vào dự án phim Spider-Man: No Way Home, nhưng các phân đoạn của cô bé đã không xuất hiện trong phiên bản chiếu rạp

Năm 2015, Tony Stark/Iron Man đã mang đến cho người hâm mộ MCU màn giới thiệu ấn tượng về nhân vật Peter Parker/Spider-Man do nam diễn viên Tom Holland thủ vai. Mối quan hệ mang tính chất cố vấn/người bảo trợ này tiếp tục được phát triển trong Spider-Man: Homecoming, Avengers: Infinity War, Endgame, và thậm chí sau sự hi sinh của Tony, Peter cũng nhận được cặp kính E.D.I.T.H. trong Spider-Man: Far From Home. Là phần phim cuối cùng trong bộ ba phim Spider-Man đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Marvel Studios với Sony, Spider-Man: No Way Home đã phần nào tạm kết thúc nhiều mối quan hệ của Peter Parker với các nhân vật trong MCU.

Spider-Man: No Way Home lẽ ra sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật nữa

Sau khi bị Mysterio tiết lộ thân phận trong Far From Home, Peter đã tìm đến Doctor Strange để nhờ ông làm phép khiến cả thế giới quên đi cậu là Spider-Man. Nhưng phép thuật gặp rắc rối khiến cho vô số những phản diện lừng danh một thời từ các vũ trụ khác biết Peter Parker là Spider-Man kéo đến đây, bao gồm Doc Ock (Alfred Molina), Green Goblin (Willem Dafoe), Electro (Jamie Foxx), Sandman (Thomas Haden Church) và Lizard (Rhys Ifans). Tuy tập trung vào di sản của cái tên Spider-Man, No Way Home vẫn có nhiều chi tiết liên quan đến công nghệ Stark, từ công nghệ Nano cho đến thiết bị chế tạo trong căn hộ của Happy Hogan, và những bức vẽ mà có vẻ như đến từ một gương mặt quen thuộc khác, đó là Morgan H. Stark, cô con gái của Tony và Pepper Potts. 

Spider-Man: No Way Home lẽ ra sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật nữa 2

Lexi Rabe (Hoặc có thể là người đại diện/cha mẹ cô bé), nữ diễn viên thủ vai Morgan H. Stark, đã đăng tải trên Instagram những bức ảnh chụp chung với dàn diễn viên của No Way Home, đồng thời khẳng định mình lẽ ra sẽ xuất hiện trong phim. Rabe vốn đã được nhìn thấy ở Atlanta trong khoảng thời gian ghi hình bộ phim No Way Home, do đó có thể cô bé đã được tham gia vào một vai khách mời, thay vì chỉ xuất hiện những bức vẽ của cô bé trong phim. No Way Home dành khá nhiều thời lượng ở căn hộ của đặc vụ Happy, và người xem có thể nhìn thấy các bức tranh của Morgan vẽ ở đó, một cách tri ân thông minh để hiểu rằng Happy vẫn rất quan tâm đến con gái của người bạn thân. Rabe cũng tiết lộ rằng cô hi vọng "sẽ sớm bắt đầu ghi hình lại" cho một dự án trong tương lai của MCU.

Spider-Man: No Way Home lẽ ra sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật nữa 3

Lần cuối cùng người hâm mộ MCU nhìn thấy Morgan là trong đám tang của cha cô bé ở bộ phim Avengers: Endgame. Dựa trên việc có rất nhiều gương mặt quen thuộc xuất hiện trong No Way Home, việc bổ sung thêm con gái của Tony Stark vào có khả năng sẽ gây xao nhãng cho một bộ phim vốn đã có quá nhiều tương tác giữa các nhân vật chủ chốt với nhau. Rất có thể người hâm mộ sẽ được xem cảnh bị xóa này trong phiên bản Blu-ray khi nó ra mắt. Và với seri Armor Wars đang được thực hiện, cùng di sản của Iron Man tiếp tục mở rộng ra, Morgan chắc chắn sẽ sớm trở lại trong MCU. Cho đến thời điểm hiện tại, Spider-Man: No Way Home chắc chắn là bộ phim lớn nhất kể từ sau Endgame, và tiếp tục đánh dấu một cột mốc khác cho thể loại phim điện ảnh siêu anh hùng. Phim đang được chiếu tại các rạp phim ở những khu vực được phép mở cửa tại Việt Nam.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang