Jason Momoa bị chấn thương nặng khi ghi hình Aquaman 2

Trong quá trình ghi hình Aquaman 2, chuyện không may đã xảy ra khi tài tử Jason Momoa bị chấn thương nặng.

Mới đây vào ngày 19.10 khi tham gia show truyền hình The Ellen Show, ngôi sao chính của bom tấn siêu anh hùng nhà DC Aquaman 2 đã cho biết mình bị chấn thương nặng khi ghi hình cho Aquaman and the Lost Kingdom.

Jason Momoa bị chấn thương nặng khi ghi hình Aquaman 2

Cụ thể, nam diễn viên cho hay mình bị đa chấn thương bao gồm trầy xước giác mạc, gãy xương sườn, thoát vị đĩa đệm và những vết bầm xảy ra trong lúc tự mình đóng các phân cảnh hành động trong phim. Nhưng tài tử không quên trấn an người hâm mộ và cho rằng đó là những nỗ lực khiến bộ phim trở nên tuyệt vời hơn: "Tôi có một chấn thương bên trong cần phải loại bỏ nhờ phẫu thuật. Khi tiến hành phẫu thuật, tôi mới biết cơ thể còn tổn thương vì nhiều nguyên nhân khác. Nhưng không sao đâu, Aquaman and the Lost Kingdom sẽ là bộ phim tuyệt vời. Tôi chắc chắn các bạn sẽ thích nó" - Nam diễn viên nói trong show. 

Jason Momoa bị chấn thương nặng khi ghi hình Aquaman 2 2

Được biết, sự nhiệt tình và "bung xõa" hết mình cho vai diễn chính là nguyên nhân lớn khiến cho Jason Momoa bị thương nghiêm trọng sau khi bộ phim đóng máy. Đây cũng không phải là lần đầu tiên ngôi sao Hollywood gặp chấn thương khi quay phim. Trước đó vào năm 2018, am diễn viên từng bị gãy xương đùi và mặt có những vết sẹo sau khi đóng phim hành động. 

Hy vọng những nỗ lực và sự cống hiến hết mình của ngôi sao chính sẽ giúp cho màn ra mắt dự kiến của  Aquaman and the Lost Kingdom vào tháng 12.2022 sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang