LMHT: Elon Musk sẽ đưa Jinx và Silco đến với lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới?

Elon Musk đang thể hiện sự yêu thích của bản thân đối với Arcane và có khả năng Jinx lẫn Silco sẽ xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc lớn nhất thế giới trong thời gian tới

Nếu như bạn chưa quên thì cách đây 1 tuần, tỷ phú công nghệ Elon Musk cũng đã từng đăng tải một hình ảnh khiến cho cộng đồng LMHT toàn thế giới không khỏi ngỡ ngành, đó chính là hình ảnh của cô nàng Jinx trong series Arcane. Với hành động có phần "vu vơ" của mình thì có không ít cư dân mạng đồn đoán rằng Elon Musk sẽ đầu tư vào LMHT trong tương lai không xa, như việc tài trợ chi phí làm phim, lập một đội tuyển LMHT hay thậm chí là mua cổ phần của Riot Games...

Và khi mà những lời đồn đoán về vấn đề này vẫn chưa dứt thì mới đây không lâu, vị tỷ phú công nghệ lại tiếp tục chia sẻ một Tweet có nội dung cụt lủn, khó hiển, tạm dịch: “Silco & Jinx tiến thẳng đến Coachella?”

LMHT: Elon Musk sẽ đưa Jinx và Silco đến với lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới?

Nhanh chóng đã xuất hiện hàng loạt những thuyết âm mưu của game thủ, cho rằng Elon Musk sẽ hợp tác với Riot Games để đưa cả 2 nhân vật Silco lẫn Jinx đến với lễ hội âm nhạc Coachella sắp diễn ra?

Lễ hội âm nhạc Coachella được biết đến như là một trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất và đắt đỏ nhất thế giới. Đây là một sự kiện thường được tổ chức vào giữa đến cuối tháng 4 hàng năm tại tiểu bang California, cũng là nơi góp mặt của rất nhiều những ngôi sao âm nhạc tầm cỡ hàng đầu thế giới.

LMHT: Elon Musk sẽ đưa Jinx và Silco đến với lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới? 2

Và nếu Silco lẫn Jinx có thể xuất hiện tại sự kiện âm nhạc lớn nhất thế giới này thì cái tên Arcane sẽ trở nên phổ biến ở mức độ toàn thế giới chứ không chỉ riêng những khu vực của LMHT nữa. Ngoài ra thì series phim Arcane cũng có sự góp mặt của một ca khúc vô cùng cháy được thể hiện bởi nhóm nhạc Imagine Dragons & JID – Enemy. Vì vậy việc Jinx và Silco xuất hiện tại sự kiện âm nhạc này càng trở nên hợp lý hơn rất nhiều.

Cũng ngay bên dưới dòng Tweet của Elon Musk thì nam tuyển thủ Perkz cũng đã không ngần ngại mời nam tỷ phú này đầu tư vào anh, thậm chí anh còn cam đoan sẽ giúp cho Elon Musk có thể thôn tính được cả Sao Hỏa nữa cơ.

LMHT: Elon Musk sẽ đưa Jinx và Silco đến với lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới? 3

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang