Đạo diễn Infinity War tiết lộ việc mình bị Tom Holland "ngó lơ" sau thành công của No Way Home

Joe Russo, đạo diễn Avengers: Infinity War vừa chia sẻ trên Instagram cá nhân lời trách móc việc thành công của Spider-Man: No Way Home khiến Tom Holland không muốn đi chơi với ông nữa

Bất kì ai yêu thích Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) hẳn đều biết đến hai anh em nhà Russo - Joe và Anthony. Cùng với nhau, cả hai đã mang đến nhiều bộ phim ấn tượng như Captain America: The Winter Soldier, Captain America: Civil War, Avengers: Infinity War và gần đây nhất là bộ phim xô đổ nhiều kỷ lục Avengers: Endgame. Vì đều là đạo diễn của Civil War, hai người chính là những nhân vật đầu tiên mang đến màn giới thiệu Spider-Man do Tom Holland thủ vai, trước khi nam diễn viên có bộ phim riêng vào năm 2016 là Spider-Man: Homecoming. Từ đó, Holland góp mặt trong hai phần phim Avengers cùng anh em nhà Russo, đồng thời cũng để lại dấu ấn của riêng mình trong hai bộ phim riêng về Spider-Man. Phần phim mới nhất, Spider-Man: No Way Home, đã phá vỡ kỷ lục lượt xem trailer được lập nên bởi Endgame trước đó, và gần đây đã có doanh thu nội địa vượt mặt Infinity War, chính thức trở thành bộ phim có màn ra mắt lớn thứ nhì trong lịch sử Hollywood.

Đạo diễn Infinity War tiết lộ việc mình bị Tom Holland ngó lơ sau thành công của No Way Home

Trong bài đăng mới đây trên Instagram, đạo diễn Joe Russo ghi lại đoạn video của chính ông đang ở khuôn viên Avengers tại Disneyland, California, khi một diễn viên đóng thế Spider-Man đang trèo lên nóc nhà, trước khi kéo máy quay lại để mọi người nhìn thấy gương mặt ... vô cảm của chính mình. Trong bài đăng, ông đã "đá xoáy" Holland khi nói "Đây là mức độ thân thiết nhất chúng ta có thể khi đi chơi với Tom Holland ở thời điểm hiện tại". Dĩ nhiên ông cũng không quên chúc mừng đội ngũ làm phim Spider-Man: No Way Home với doanh thu mở màn ấn tượng của mình, gọi đó là "một sự bổ sung ngoạn mục cho MCU". Có thể thấy ông đang muốn nói rằng với thành công khổng lồ của No Way Home, và Holland đang trở thành một trong những ngôi sao điện ảnh lớn nhất, được theo đuổi nhiều nhất trên hành tinh này, anh sẽ không thể dành thời gian đi chơi với họ nữa. Ngoài việc bài đăng mang ý trêu chọc Holland, những chia sẻ của nam diễn viên thời gian gần đây cho thấy dường như vị đạo diễn kia cũng có ý đúng.

Đạo diễn Infinity War tiết lộ việc mình bị Tom Holland ngó lơ sau thành công của No Way Home 2

Với vai diễn Spider-Man giờ đây đã chiếm lấy hơn 5 năm cuộc đời, Holland khẳng định mình sẵn sàng tạm nghỉ đóng phim một thời gian để có thể tập trung hơn vào đời sống cá nhân và bắt đầu một gia đình, ám chỉ việc thủ vai nhân vật này phần nào ngăn cản anh đạt được những bước tiến trong cuộc sống bên ngoài sự nghiệp (có thể là đi chơi với bạn bè và gia đình). Nhưng với thành công của No Way Home, cả Sony và Marvel hẳn đều nóng lòng muốn Holland trở lại với bộ trang phục Người Nhện. 

Spider-Man thực sự là một trong những thương hiệu điện ảnh phổ biến nhất và thu lời nhất ngày nay, và Holland là một trong những người đưa thương hiệu này lên những tầm cao mới. Trong khi vẫn phải chờ xem điều gì tiếp theo dành cho Holland (Bên cạnh bộ phim chuyển thể thương hiệu game Uncharted), anh em Russo đang phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp hậu MCU, có một mối quan hệ tốt đẹp với Netflix, khi bộ phim hành động Extraction do nam diễn viên Chris Hemsworth thủ vai chính nằm trong số những bộ phim được xem nhiều nhất mọi thời đại trên nền tảng xem phim tốn phí này. Spider-Man: No Way Home hiện đang được chiếu tại các rạp được phép mở cửa trên toàn quốc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang