Doanh thu khủng của Spider Man: No Way Home sau 3 ngày khuấy đảo phòng vé Việt

Chỉ sau 3 ngày ra mắt, Spider-Man: No Way Home đã thu về lượng doanh thu khủng tại thị trường phòng vé Việt Nam.

Hoàn toàn đáp ứng được kì vọng từ người hâm mộ sau một thời gian dài chờ đợi, vừa qua, Spider-Man: No Way Home đã chính thức phát hành tại các cụm rạp Việt Nam. Chỉ sau vài ngày ra mắt, bộ phim đã mang về lượng doanh thu cực khủng.

Doanh thu khủng của Spider Man: No Way Home sau 3 ngày khuấy đảo phòng vé Việt

Cụ thể theo số liệu thống kê từ trang Box Office Mojo, chỉ riêng ba ngày cuối tuần qua, tác phẩm siêu anh hùng do Sony Pictures và Marvel Studios hợp tác sản xuất đã liên tục gặt hái được nhiều kỷ lục mới trong lịch sử điện ảnh Hollywood.

Theo đó, chỉ tính riêng tại phòng vé Bắc Mỹ, bộ phim đã thu về 253 triệu USD và  334,2 triệu USD từ thị trường phòng vé thế giới, nâng tổng doanh thu toàn cầu của tác phẩm lên 587,2 triệu USD. Tại Việt Nam, bộ phim đã "cá kiếm" được khoảng 24 tỉ đồng tại Việt Nam chỉ sau ba ngày công chiếu và lọt vào top 3 bộ phim có doanh thu mở màn toàn cầu cao nhất mọi thời đại.

Doanh thu khủng của Spider Man: No Way Home sau 3 ngày khuấy đảo phòng vé Việt 2

Những thành tích đáng kể trên đã chứng tỏ được mức độ hot của tác phẩm siêu anh hùng nhà Marvel trong giai đoạn mới và xứng đáng được chờ đợi trong một khoảng thời gian dài sau vụ tranh chấp bản quyền nảy lửa giữa Sony và Disney. 
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang