"50 sắc thái" của netizen về tin "chị đại" Wonder Woman vào vai mẹ kế của Bạch Tuyết trong Snow White live-action

Tin tức "Chị đại Wonder Woman" Gal Gadot sẽ vào vai mẹ kế của nàng Bạch Tuyết trong bản live-action của bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhà Chuột Snow White đang khiến các fan hâm mộ xôn xao.

Cách đây không lâu, tạp chí Variety đã đưa tin về việc nữ minh tinh "Wonder Woman" Gal Gadot đã nhận lời tham gia dự án cổ tích mới nhất của Disney đang sắp sửa được thực hiện. Đó là bản live-action về nàng công chúa Bạch Tuyết từng gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ. 

 50 sắc thái của netizen về tin chị đại Wonder Woman vào vai mẹ kế của Bạch Tuyết trong Snow White live-action

Theo đó, trong dự án mới này, ngôi sao siêu anh hùng nhà DC sẽ vai Evil Queen - người mẹ kế độc ác, tham lam của nàng Bạch Tuyết. Theo cốt truyện, nhân vật ban đầu là mẹ kế nhưng hãm hại Bạch Tuyết vì nhan sắc của cô. Trong khi đó, gương mặt nữ chính là nàng Bạch Tuyết vốn đã được tiết lộ trước đó là Rachel Zegler cũng đã từng là đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng vì là người da màu.  

Đã quá nổi tiếng và quen mặt với người xem sau thành công rực rỡ của hai phần phim về nữ siêu anh hùng Wonder Woman của nhà DC, có thể thấy đây chính là cơ hội tốt để  minh tinh người Israel chứng minh cho công chúng thấy mình có lối diễn xuất đa dạng và không dễ bị trói buộc vào một hình tượng nào nhất định. 

 50 sắc thái của netizen về tin chị đại Wonder Woman vào vai mẹ kế của Bạch Tuyết trong Snow White live-action 2

Snow White bản live-action dựa trên nguyên tác truyện cổ Grimm, kể về công chúa Bạch Tuyết. Sau khi mồ côi, cô sống cùng mẹ kế Evil Queen nhưng bị bà ta sai người hãm hại vì ghen tỵ nhan sắc. Với sự giúp đỡ của bảy chú lùn, Bạch Tuyết thoát nạn và sau đó tìm được tình yêu, hạnh phúc của đời mình. Phim được Marc Webb, người từng đứng sau làm nên thành công của loạt phim nổi tiếng như The Amazing Spider-Man hay 500 Days of Summer làm đạo diễn và Benj Pasek và Justin Paul đồng là nhà biên kịch. Tác phẩm dự định sẽ khởi quay chính thức vào năm sau. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang