Vincent D'Onofrio chia sẻ về tương lai của Kingpin sau Hawkeye

Vincent D'Onofrio rõ ràng rất vui khi có cơ hội trở lại với vai trò Kingpin, thậm chí lớn hơn và khỏe hơn so với lúc ông tham gia trong Daredevil, nhưng tương lai của nhân vật này đã phần nào bị bỏ ngỏ trong tập cuối của seri Hawkeye

Tập cuối của seri Hawkeye đã ra mắt vào thứ tư vừa qua, khép lại chuyến hành trình của Clint Barton trong vai trò một cựu thành viên Avengers với cái kết viên mãn cho cả anh và đệ tử Kate Bishop của mình. Nhưng đồng thời tập phim này cũng bỏ ngỏ tương lai của một nhân vật vừa xuất hiện, đó là Wilson Fisk, tức Kingpin do nam diễn viên Vincent D'Onofrio thủ vai. Nay, D'Onofrio đã có những chia sẻ về suy nghĩ của mình trong việc quay trở lại vai diễn thân thuộc, đồng thời tiết lộ thêm về tương lai nào đang chờ đợi Kingpin trong MCU. Tuy khá kín tiếng về nhiều chi tiết, ông có tiết lộ một số thông tin liên quan đến sự trở lại của mình trong Hawkeye, mà theo đó Kevin Feige đã gặp ông vào khoảng đầu năm 2021 để nói về việc trở lại với vai trò Kingpin. Cuộc trò chuyện gần như xoay quanh mọi thứ liên quan đến ông trùm tội phạm này, từ tạo hình bên ngoài của Kingpin, khả năng của ông, và những gì mà MCU có thể làm với nhân vật trong đoạn kết của một mùa phim Hawkeye vô cùng thú vị.

Vincent D'Onofrio chia sẻ về tương lai của Kingpin sau Hawkeye

Dĩ nhiên một trong những chủ đề lớn nhất được thảo luận là việc liệu Daredevil có được coi là seri chính thống đối với MCU hay không. Theo nam diễn viên tiết lộ, "Họ đang cố gắng hết sức mình để giữ cho Daredevil là một phần trong cốt truyện chính thống ... nhưng nó không thể luôn là 100%. Có rất nhiều mối liên hệ giữa các điểm mà Marvel khá giỏi trong việc đó." Dù vậy, ông thừa nhận mình vẫn thủ vai Wilson Fisk theo đúng cái cách ông từng làm 4 năm trước. Về số phận của Kingpin trong Hawkeye, D'Onofrio đã chỉ ra nguồn gốc đầu truyện Marvel dành cho khoảnh khắc mà ông nhận thấy tràn đầy cảm xúc để định hình mối quan hệ của ông trùm tội phạm New York với cháu gái mình, Maya Lopez. Thực tế, D'Onofrio cũng giải quyết một giả thuyết cụ thể của người hâm mộ xoay quanh việc Kingpin còn sống sau khi đối mặt với Echo. Ông cho biết mình đã "đọc về chi tiết đó trong lúc nghiên cứu lần đầu thủ vai Kingpin cho Daredevil. Tôi nghĩ tôi đã đọc gần như mọi đầu truyện có Kingpin." D'Onofrio cảm thấy mối quan hệ giống như cha-con giữa hai nhân vật rất thú vị.

Vincent D'Onofrio chia sẻ về tương lai của Kingpin sau Hawkeye 2

Tuy không khẳng định lẫn phủ nhận về cái chết của nhân vật mình, D'Onofrio thừa nhận chưa cân nhắc đến việc vào vai một Kingpin mù, mà theo truyện tranh là do bị bắn bởi Maya và đã thoát chết. Nam diễn viên cũng nhắc đến một vài chủ đề không liên quan đến tuyến truyện trong MCU cho lắm, như việc chọn tủ quần áo mới cho Kingpin, mà nay đã hoàn thiện với cây gậy giống trong truyện tranh, và những mảng trang trí hoa văn trắng trên nền đỏ để phần nào tạo cảm giác sáng sủa hơn cho tạo hình vốn lúc nào cũng u sầu. D'Onofrio cũng nói ông rất vui khi giúp Marvel Studios giữ bí mật về sự tham gia của mình, đến mức còn mặc một cáo áo chùng màu đen có mũ trùm đầu trên phim trường, và điều đó khiến ông cảm giác "giống như Darth Vader". Tuy vậy, một điều mà D'Onofrio nói về Kingpin, đó là "sức mạnh thể chất cực kì khác biệt. Nó lớn hơn và có thể là còn tốt hơn. Giống với trong truyện tranh hơn." Thế nên trừ khi Daredevil cũng được nâng cấp sức mạnh, Matt chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn để hạ gục được Kingpin, điều mà Kate Bishop may mắn làm được nhờ vào những mũi tên đa năng của Hawkeye, nhưng dĩ nhiên đó là khi hai người tiếp tục chạm trán nhau trong các dự án sau này của MCU.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang