Spider-Man Tom Holland nói gì khi phim Marvel bị chê tơi tả?

Trước các nhận xét tiêu cực của các nhà làm phim nổi tiếng về chất lượng phim Marvel, Tom Holland đã có những lời phản bác thẳng thắn.

Vào năm 2019, những người hâm mộ các tựa phim siêu anh hùng nói chung và phim marvel nói riêng được dịp xôn xao trước hàng loạt nhận xét tiêu cực về chất lượng phim Marvel của các nhà làm phim nổi tiếng. Trong đó đặc biệt là nhận định của vị đạo diễn huyền thoại Martin Scorsese khi so sánh các bộ phim siêu anh hùng đến từ nhà marvel trông không khác gì "công viên giải trí theo chủ đề (theme park, như Disneyland)".

Spider-Man Tom Holland nói gì khi phim Marvel bị chê tơi tả?

Mới đây, trong bài phỏng vấn mới nhất với truyền thông, ngôi sao trẻ Tom Holland đã có những lập luận phản bác lại ý kiến nhận xét của vị đạo diễn nổi tiếng năm nào. Cụ thể, tài tử cho rằng bản thân đã tham gia làm quá trình làm phim của marvel nên hơn ai hết đã phần nào hiểu được giá trị của những sản phẩm mà họ đã cùng nhau tạo ra.

"Mọi người có thể hỏi Martin Scorsese: 'Bác có muốn làm phim Marvel không? Chắc chắn, Martin sẽ không biết nó như thế nào vì bác ấy chưa bao giờ tạo ra nó. Tôi đã tham gia phim Marvel, vì thế, tôi khẳng định các tác phẩm thực sự đắt giá. Vì vậy, tôi nghĩ chúng (phim Marvel) vẫn được xem là nghệ thuật thật sự" - Tom Holland chia sẻ với tờ Hollywood Reporter vào ngày 24.12 vừa qua.

Spider-Man Tom Holland nói gì khi phim Marvel bị chê tơi tả? 2

Bên cạnh đó, Tom Holland còn cho biết  những đồng nghiệp của mình từng tham gia trong cả phim siêu anh hùng lẫn các tác phẩm "xứng đáng với giải Oscar" như Benedict Cumberbatch, Robert Downey Jr. hoặc Scarlett Johansson đều khẳng định rằng cả phim siêu anh hùng và phim độc lập đều có quá trình sản xuất không quá khác nhau và đều cần được tôn vinh, trân trọng. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang