Tổng hợp những tựa phim chiếu rạp Việt tiếp tục bị hoãn chiếu vì COVID-19

Trong tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến khá phức tạp, có những tựa phim Việt liên tục bị trì hoãn ngày phát hành tại rạp.

Sau khi có nhiều động thái rục rịch sẽ ra mắt sau một thời gian dài hoãn chiếu vì dịch bệnh COVID-19 trên cả nước, mới đây hàng loạt tựa phim Việt đã tiếp tục dời lịch phát hành vì diễn biến căng thẳng mới nhất của đại dịch tại nhiều thành phố lớn.

Trong danh sách các tựa phim tiếp tục dời ngày phát hành, có những dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của khán giả hiện nay như Bẫy ngọt ngào, Bóng đè, Người lắng nghe: Lời thì thầm,...

Tổng hợp những tựa phim chiếu rạp Việt tiếp tục bị hoãn chiếu vì COVID-19

Trong đó, Bẫy ngọt ngào đã 3 lần dời lịch chiếu. Ngoài ra, Bóng đè cũng không thể ra mắt đúng hẹn sau gần một năm để khán giả chờ đợi. Tính đến thời điểm hiện tại, hiện chỉ duy nhất bộ phim Việt "Rừng thế mạng" của đạo diễn Trần Hữu Tấn là vẫn được giữ nguyên ngày ra mắt dự kiến vào cuối tháng 12 này.

Được biết nguyên nhân khiến các nhà làm phim Việt quyết định hoãn ngày phát hành là vì hiện tại thị trường phòng vé vẫn chưa có nhiều tín hiệu khả quan vì những ảnh hưởng nặng nề của COVID-19. Ngoài ra, việc đổ bộ của hàng loạt bom tấn nước ngoài cũng được cho là một trong số những trở ngại lớn đối với các nhà sản xuất nước ta trong việc cạnh tranh doanh thu phòng vé.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang