Tin đồn về việc một thành viên của X-Men và Fantastic Four sẽ góp mặt trong Doctor Strange 2

Trong lúc chờ đợi bom tấn ra mắt, những tin đồn về các gương mặt mới sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2 càng làm cho người hâm mộ cảm thấy phấn khích.

Được xem là một trong số những bom tấn siêu anh hùng quan trọng và được trông đợi nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel trong năm sau, vì thế mọi tin đồn có liên quan Doctor Strange 2: Multiverse of Madness đều nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của các fan hâm mộ. Chẳng hạn như tin đồn về việc một thành viên của X-Men và Fantastic Four sẽ góp mặt trong Doctor Strange 2 nổi lên dạo gần đây.

Tin đồn về việc một thành viên của X-Men và Fantastic Four sẽ góp mặt trong Doctor Strange 2

Theo nguồn tin mới nhất từ MyTimeToShineHello - tài khoản bí ẩn đã đưa ra nhiều thông tin chính xác trước khi Spider-Man: No Way Home ra mắt thì phần hậu truyện tiếp theo của Doctor Strange sẽ là nơi đánh dấu sự xuất hiện của hai nhân vật đặc biệt. Và đó không ai khác chính là Mister Fantastic (Quý Ngài Siêu Đẳng) - nhân vật chủ chốt của Fantastic 4.

Chưa dừng lại ở đó, nguồn tin này còn tiết lộ Doctor Strange 2 còn là mắt xích quan trọng được Marvel Studios dùng để chuẩn bị cho sự gia nhập của các X-Men trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Cụ thể, nhân vật bí ẩn được dự đoán sẽ góp mặt trong phim chính là một trong số những thành viên chủ chốt của biệt đội các dị nhân, và đồng thời cũng là một cựu thành viên của hội Illuminati nổi tiếng, giáo sư X – Charles Xavier.

Tin đồn về việc một thành viên của X-Men và Fantastic Four sẽ góp mặt trong Doctor Strange 2 2

Những đồn đoán này càng thêm chắc chắn phần nào khi trước đó không lâu, ngôi sao chính của bộ phim - tài tử Benedict Cumberbatch đã vô tình tiết lộ bản thân không chắc chắn rằng tác phẩm lần này liệu có phải là một phần phim riêng của Doctor Strange hay không. Liệu đâu sẽ là bất ngờ to lớn dành tặng cho các fan hâm mộ Marvel trong tương lai?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang